Viện Đào tạo Quốc tế trường ĐHHHVN tưng bừng khai trương trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài

Cập nhật: 26-01-2016 12:00:00 | Tư vấn du học | Lượt xem: 2488

Được sự cho phép của ban lãnh đạo trường ĐH Hàng hải Việt Nam, sáng thứ 2 ngày 25 tháng 01 năm 2016 vừa qua, tại phòng 106A nhà A5 trường ĐHHHVN.Viện Đào tạo Quốc tế tưng bừng khai trương....

Để đáp ứng nhu cầu du học và lao động nước ngoài của sinh viên, giảng viên Viện Đào tạo Quốc tế, sinh viên ĐH Hàng hải Việt Nam cũng như học sinh, sinh viên,giảng viên và người lao động thành phố ngày một tăng.
Được sự cho phép của ban lãnh đạo trường ĐH Hàng hải Việt Nam, sáng thứ 2 ngày 25 tháng 01 năm 2016 vừa qua, tại phòng 106A nhà A5 trường ĐHHHVN 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.Viện Đào tạo Quốc tế tưng bừng khai trương:
"TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ LAO ĐỘNG NƯỚC NGOÀI -VDTQT- ĐHHHVN"

- Một số hình ảnh trong Lễ khai trương trung tâm:

Ban Giám hiệu nhà trường gồm NGND.PGS.TS Lương Công Nhớ Hiệu trưởng nhà trường, cùng 02 thầy Hiệu phó, PGS.TS. Nguyễn Cảnh Sơn và thầy TS.Phạm Xuân Dương, đến chúc mừng và chỉ đạo định hướng cho Trung tâm

Đại diện nhận hoa của Ban Giám hiệu, thầy TS. Nguyễn Minh Đức - Viện trưởng VĐTQT

Đại diện phòng công các sinh viên Trường ông Trương Công Mỹ - Trưởng phòng CTSV ĐHHHVN, tăng hoa chúc mừng Ban lãnh đạo Trung tâm

Bà Trần Thị Xuân Giám đốc công ty IMET và Trung tâm Anh ngữ quốc tế AMA chi nhánh Hải Phòng, tặng hoa chúc mừng trung tâm:

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng gửi tới quý khách 02 chương trình học bổng đang được triển khai bởi Viện ĐTQT với nội dung cụ thể như dưới đây:

1. Học bổng tại Trường Đại học Quốc gia Incheon (Incheon National University) - Hàn Quốc: học bổng 100% học phí

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký

Từ 30/3 đến 30/5/2016

Cấp đào tạo

Thạc sĩ & Tiến sĩ

Chuyên ngành đào tạo

- Quản trị logistics (Logistics Management)

- Hệ thống logistics (Logistics System)

Ngoại ngữ

- TOPIK cấp độ 3 hoặc cao hơn

- TOEFL 550, IELTS 5.5, TOEIC 700 hoặc cao hơn

2. Học bổng thạc sĩ tại trường Đại học Hull (Hull University) – Anh Quốc: giảm 5,000 bảng Anh cho chương trình học thạc sĩ dành cho nhân viên và giảng viên của trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Thời gian nhận hồ sơ đăng ký

Từ 30/3 đến 30/5/2016

Cấp đào tạo

Thạc sĩ & Tiến sĩ