Kỷ niệm của tôi

Thấm thoắt đã 7 năm trôi qua dưới mái trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, khi viết bài viết này, em vô cùng xúc động, bồi hồi khi nghĩ về thầy cô, những kỷ niệm buồn vui, những khó khăn và thử thách trong thời gian học tập, rèn luyện dưới mái trường Hàng Hải.

Buổi gặp mặt cựu sinh viên và ra mắt Ban chấp hành Hội Cựu sinh viên Viện ĐTQT

Với mục đích tạo ra một không gian ấm cúng và gần gũi để các bạn cựu sinh viên 3 khóa GMA01, GMA02 và GMA03 đã ra trường giao lưu, ôn lại những kỉ niệm thời sinh viên và chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ban Lãnh đạo Viện ĐTQT đã phối hợp cùng các cán bộ lớp các khóa 01, 02, 03 tổ chức buổi gặp mặt các thế hệ cựu sinh viên Viện ĐTQT vào ngày 16/12/2017.

Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức buổi lễ ra trường cho sinh viên khóa GMA02

Ngày 23/01/2016, tại phòng hội thảo quốc tế số 3-nhà A1-trường ĐH Hàng Hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi lễ ra trường cho 26 sinh viên lớp GMA02....