CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC TẠI HÀN QUỐC

Giới thiệu chương trình Thạc sĩ của Dublin City University

Dublin City University (DCU) nằm trong top 100 các trường ĐH trên thế giới theo Times Higher Education Supplement, và top 50 các trường ĐH dưới 50 tuổi trên thế giới theo bảng xếp hạng QS World Ranking. DCU hiện đang dẫn đầu về phát triển công nghệ sạch (green economy) tại Ailen, dự kiến sẽ tạo ra khoảng 20,000 công việc cho tới năm 2020.

Du học Hàn Quốc thật dễ dàng với đại học Jeonju

Vào lúc 14h00 ngày 24/2/2017, tại phòng họp giao ban, lãnh đạo trường ĐHHHVN đã có buổi làm việc với lãnh đạo trường đại học Jeonju – Hàn Quốc để bàn về việc hợp tác đào tạo nhân lực chất lượng cao trong thời gian tới.

[Tham quan-Thực tập Châu Âu 2016]: Kênh Nyhauvn thơ mộng tại Đan Mạch

Những dãy phố rực rỡ cả ngày lẫn đêm với các ngôi biệt thự nhiều màu sắc và dòng kênh đào trong xanh luôn là bức tranh đẹp trong lòng mọi du khách về khu phố cảng Nyhavn. Nơi đây đã làm nên một diện mạo mới mẻ cho thành phố Copenhagen, Đan Mạch và đó cũng một trong những điểm đến trong chuyến Tham quan - Thực tập Châu Âu 2016.

CHƯƠNG TRÌNH TRẠI HÈ – THỰC TẬP CHÂU ÂU DÀNH CHO SINH VIÊN ĐH HÀNG HẢI VIỆT NAM

Mời dự triển lãm du học quốc tế năm 2016 của Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh

Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài - Viện Đào tạo Quốc tế thông báo tới toàn thể sinh viên về triển lãm du học quốc tế năm 2016 của Công ty tư vấn du học và dịch thuật Đức Anh.