Tiếng ViệtTiếng Anh

DANH SÁCH 30 SINH VIÊN THAM DỰ LỚP TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ

DANH SÁCH 30 SINH VIÊN ĐÃ NHANH TAY ĐĂNG KÝ LỚP TIẾNG HÀN SƠ CẤP MIỄN PHÍ

KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM HÀN NGỮ ISE

Sáng 11 tháng 8 vừa qua tại phòng hội thảo số 1 nhà A1 Đại học Hàng Hải Việt Nam đã diễn ra Lễ khai trương Chương trình đào tạo Tiếng Hàn theo đinh hướng doanh nghiệp - Trung tâm Hàn Ngữ ISE.

Tiệc chào mừng 5 năm ngày thành lập Viện ĐTQT

Bữa tiệc thân mật chúc mừng sinh nhật 5 tuổi của thầy trò Viện ĐTQT

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ - NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG EM

Nhân kỉ niệm 5 năm ngày thành lập (28/7/2012 - 28/7/2017), hãy cùng nhìn lại chặng đường trưởng thành và phát triển của Viện đào tạo Quốc tế - trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, niềm tự hào của các lớp sinh viên nơi đây.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CTTT LAN TỎA NGÀNH QUẢN LÝ KINH DOANH VÀ MARKETING

VĐTQT thông báo tuyển sinh Chương trình tiên tiến lan tỏa Ngành Quản lý Kinh doanh và Marketing.

Tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics và cơ hội làm việc tại công ty GE Hải Phòng”

Sáng ngày 28/5/2017, tại phòng Hội thảo số 1 – trường đại học Hàng hải, Ban lãnh đạo Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi tọa đàm “Định hướng nghề nghiệp trong lĩnh vực Logistics và cơ hội làm việc tại công ty GE Hải Phòng” dành cho các bạn sinh viên 4 lớp khóa 05.

Đoàn cán bộ Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đến với Trường Sa

Đoàn đại biểu Trường Đại học Hàng hải VN gồm 12 người, do TS Lê Quốc Tiến - Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã tham gia Đoàn công tác số 12 đến thăm, động viên, tặng quà cán bộ, chiến sĩ, nhân dân tại đảo Trường Sa Lớn, Trường Sa Đông, Đá Tây, Núi Le, Tiên Nữ, An Bang và Nhà giàn DK1.

Buổi tham quan trường ĐH Hàng hải VN và Viện ĐTQT của học sinh trường THPT Hàng Hải

Sáng ngày 10/5/2017,các bạn học sinh lớp 10C5 trường THPT Hàng Hải đã có buổi tham quan tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Viện Đào tạo Quốc tế với sự hướng dẫn của các cán bộ nhân viên của trường ĐHHHVN.

Chương trình kết nối doanh nghiệp tháng 5/2017

Viện ĐTQT tổ chức chương trình Kết nối doanh nghiệp "Cơ hội làm việc trong lĩnh vực cảng, logistics và GE renewable energy Hải Phòng"

Mã chuyên ngành Chương trình tiên tiến - ĐHHHVN

Viện ĐTQT trân trọng gửi tới các bạn học sinh lớp 12 mã của 2 chuyên ngành của chương trình tiên tiên để các bạn tiện đăng ký

Viện ĐTQT - ĐH HHVN tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp 2017

Được sự ủy thác của Ban giám hiệu trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế đã hoàn thành tốt các công tác tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh hướng nghiệp 2017 vừa qua tại Hà Nội.

Viện ĐTQT tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2017 tại trường ĐHHHVN

Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2017 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra vào ngày 19-02-2017 tại khuôn viên Trường ĐHHHVN. Đây cũng là lần thứ 4, Viện Đào tạo Quốc tế tham gia chương trình này để cung cấp cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng những thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh sắp tới.

Buổi lễ trao lại bằng Tốt nghiệp và tiệc chia tay ra trường của Sinh viên khóa 02 và 03 Viện Đào tạo Quốc tế

14h ngày 19/01/2017, tại Hội trường A8 - trường ĐHHHVN, Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức bữa tiệc chúc mừng, trao lại bằng và chia tay sinh viên khóa 02 và 03 của Chương trình tiên tiến, chuyên ngành Toàn cầu hóa và Kinh tế hàng hải (GMA).

HỘI THẢO TOEIC - CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

Ngày 11/11/2016 vừa qua, trường ĐHHHVN đã phối hợp với công ty IIG Việt Nam tổ chức Hội thảo TOEIC chìa khóa thành công

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2015- 2016 VÀ GẶP TÂN SINH VIÊN CHƯƠNG TRÌNH TIÊN TIẾN

Ngày 10/09/2016, Viện Đào tạo Quốc tế đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015 – 2016 và Buổi gặp tân sinh viên khóa 07 cùng phụ huynh, trước hết để báo cáo về các thành tích và nhìn nhận lại những hạn chế trong năm học vừa qua; đồng thời tổ chức khen thưởng cho các sinh viên có thành tích học tập và hoạt độn

Công bố các Quyết định về Tổ chức và Cán bộ của Viện Đào tạo Quốc tế

Chiều ngày 6/9/2016,tại Hội trường A8 – ĐHHHVN, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định về bổ nhiệm cán bộ.Theo đó, ThS. Trần Thị Thu Hà và ThS. Hoàng Ngọc Mỹ đã được bổ nhiệm giữ chức Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế theo Quyết định số 1835 QĐ – ĐHHHVN – TCCB từ ngày 6/9/2016.

KẾ HOẠCH TỔ CHỨC TUẦN SINH HOẠT CÔNG DÂN KHÓA 07

Kế hoạch tổ chức tuần sinh hoạt công dân khóa 07 Viện Đào tạo Quốc tế năm học 2016 - 2017

CHƯƠNG TRÌNH TIẾP SINH VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ NĂM 2016

Hòa chung với không khí tưng bừng,phấn khởi chào mừng năm học mới trên cả nước, sáng ngày 5/9/2016, tại phòng học số 1 nhà A4 - trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức buổi làm thủ tục nhập học và chuẩn bị cho năm học mới cho các bạn tân sinh viên khóa 07 CTTT.

THÔNG BÁO V/V THU PHÍ BHYT NĂM HỌC 2016-2017

Lớp học môn Modern Business của giáo sư HOSHINO tại Viện Đào tạo Quốc tế

Môn học chuyên ngành với giáo viên nước ngoài đầu tiên của khóa 06 đã diễn ra vào ngày 16 tháng 8 năm 2016.Các bạn sinh viên của cả 2 chuyên ngành GMA và IBL được giảng dạy bởi Giáo sư HIROSHI HOSHINO đến từ trường đại học Kyushu-Nhật Bản.

Support Ms. Trang - Du học - CTTT

Chuyên viên tư vấn - Ms. Trang - Du học - CTTT