Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện ĐTQT tại ngày hội Tư vấn tuyển sinh, hướng nghiệp năm 2020 tại trường ĐHHHVN

Cập nhật: 02-07-2020 03:18:42 | Tin tức | Lượt xem: 512

   Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra vào ngày 28-06-2020 tại khuôn viên Trường ĐHHHVN. Đây cũng là lần thứ 7, Viện Đào tạo Quốc tế tham gia chương trình này để cung cấp cho các bạn học sinh cấp 3 trên địa bàn Hải Phòng những thông tin mới nhất của mùa tuyển sinh sắp tới. 

   Ngày hội tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp 2020 do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT tổ chức đã diễn ra từ 8g-11g ngày 28-06-2020 tại khuôn viên Trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thiết thực, bổ ích cho học sinh. Thông qua chương trình này, học sinh các trường THPT có cơ hội tiếp cận các thông tin tuyển sinh, hướng nghiệp chính thống nhất.

   Tại ki - ốt giới thiệu của Viện, các bạn học sinh đã được các cán bộ, nhân viên trong Viện giới thiệu, giải thích cặn kẽ những thông tin tuyển sinh của trường và của Viện năm nay. Bên cạnh đó, là những điểm mới trong kì thi THPT Quốc gia 2017 để giúp cho các bạn học sinh bớt bỡ ngỡ và có thêm những mục tiêu chọn ngành học theo đúng khả năng của mình.

   Tại đây, các bạn sinh viên cũng nhận được những phần quà là những cuốn sổ tay, huy hiệu, móc khóa mang hình ảnh logo của Viện để giúp cho hình ảnh của Viện đến gần hơn với các bạn học sinh. Không chỉ vậy, các bạn sinh viên tình nguyện trong câu lạc bộ Guitar và sinh viên quốc tế của Viện cũng mang tới những tiết mục hấp dẫn để chứng tỏ sinh viên ISE không chỉ học tập tốt mà cũng rất năng nổ trong các hoạt động ngoại khóa. 

   Chương trình tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2020 tại trường ĐHHHVN đã kết thúc thành công tốt đẹp, mở ra nhiều cơ hội mới cho các bạn học sinh THPT trên địa bàn Hải Phòng. Chúc các bạn học sinh THPT sẽ luôn bình tĩnh, tự tin và lựa chọn ngành học phù hợp góp phần cho kì thi sắp tới đạt kết quả tốt nhất.

   Một số hình ảnh tại chương trình : 

 - Bảo Huy - BĐN -

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi