Chương trình đối thoại và tìm hiểu về trường Leed Beckett University Anh Quốc

Cập nhật: 27-09-2017 04:59:22 | Tư vấn du học | Lượt xem: 1532

Viện đào tạo quốc tế trân trọng gửi đến chương trình đối thoại và tìm hiểu về trường Leeds Beckett University (Anh Quốc)

Viện đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo chương trình đối thoại và tìm hiểu về trường Leeds Beckett University.

ĐH Leeds Beckett là một trong năm trường đại học đào tạo ra nhiều CEO nhất, với mức học phí thấp nhất trong nhóm các trường đại học công lập tại Vương Quốc Anh. Trường có hơn 190 năm lịch sử, 32,000 sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới. Trường tọa lạc tại thành phố Leeds – trung tâm tài chính lớn nhất Vương Quốc Anh nằm ngoài London. ĐH Leeds Beckett tự hào với chương trình giảng dạy thực tiễn chất lượng cao – hơn 600 khóa học khác nhau và các chương trình nghiên cứu – 3 Viện nghiên cứu và 10 Trung tâm nghiên cứu đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng môi trường học tập sôi nổi và trải nghiệm sống đáng nhớ.Đại học Leeds Beckett được quốc tế công nhận bởi sự thành công của sinh viên, sự đổi mới trong tổ chức, tầm nhìn quốc tế và những ảnh hưởng lớn tới thành phố.

Khuôn viên trường đại học Leeds Beckett tại Anh Quốc

* Mục đích:

1. Giới thiệu trường Leeds Becket University và thành phố Leeds, cuộc sống và học tập

2. Trao đổi kinh nghiệm giữa sinh viên và đại diện Leeds Beckett University trên phương diện sinh viên Quốc tế.

3. Lợi ích hiệu hiện tại du học Anh Quốc trong thời kỳ tiền Brexit.

4. Cơ hội làm việc trong thời gian học tập và sau khi tốt nghiệp.

* Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.

* Thời gian: 11:00 sáng / Thứ 4 ngày 4 tháng 10 năm 2017

* Đăng ký: Ban đối ngoại (Viện ĐTQT)  Phòng 105B , nhà A5 Đại học Hàng hải Việt Nam.

* Hotline: 0945605187 Mrs.Hà.