Tuyển sinh Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania

Cập nhật: 22-08-2023 09:09:35 | Tư vấn du học Úc | Lượt xem: 1830

Tuyển sinh Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania - Úc

1/ Lý do lựa chọn Đại học Tasmania:

AMC được Hiệp hội các trường Đại học Hàng hải Quốc tế (IAMU) xếp hạng là trường đại học Hàng hải số 1 trên thế giới.

Xếp hạng #1 trên Thế giới về Hành động vì Khí hậu THE Impact Ranking 2023

Xếp hạng #293 toàn thế giới năm 2023 (QS Ranking)

#29 toàn cầu về Kỹ thuật Hàng hải và Đại dương – Shanghai Rankings 2022

Sinh viên đủ điều kiện được miễn tín chỉ khi theo học chương trình chuyên sâu của Hiệp hội môi giới tàu biển  (ICS) và nhận chứng chỉ chuyên nghiệp do Hiệp hội các nhà điều hành hàng hải và cảng quốc tế (IAMPE) Mỹ.

Học tập và ứng dụng trong môi trường làm việc thực tế và xây dựng các mối quan hệ với nhà tuyển dụng trước cả khi tốt nghiệp.

Chi phí sinh hoạt dễ chịu với cộng đồng an toàn và thân thiện.

Cơ hội ở lại làm việc dài hơn sau tốt nghiệp.

2/ Chương trình hợp tác VIMARU – UTAS

2 năm tại Vimaru: Cử nhân Kinh doanh Hàng hải ngành:

- Kinh tế Hàng Hải

- Kinh doanh quốc tế và Logistics

2 năm tại Đại học Tasmania:

Nhận 8 đơn vị tín chỉ từ Vimaru và chuyển tiếp lên Cử nhân Hậu cần Toàn cầu và Quản lý Hàng hải (Bachelor of Global Logistics and Maritime Management), chuyên ngành:

- Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

- Quản trị kinh doanh hàng hải

3/ Phương thức tuyển sinh và yêu cầu đầu vào:

Phương thức tuyển sinh:

PT1: Xét tuyển học bạ THPT kết hợp chứng chỉ ngoại ngữ IELTS hoặc tương đương. (*Áp dụng cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, 2024)

PT2: Xét tuyển kết hợp

PT3: Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT

Yêu cầu đầu vào:

- Hoàn thành 2 năm đầu tiên của chương trình Cử nhân Kinh doanh Hàng hải (Chuyên ngành Nghiên cứu Toàn cầu và Hàng hải HOẶC Kinh doanh Quốc tế và Hậu cần)

- Tiếng Anh:

IELTS (Học thuật) - 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5)

TOEFL (iBT) 72 (không kỹ năng nào dưới: Đọc 10; Nghe 9; Nói 16; Viết 19)

PTE Academic 50 không có điểm nào thấp hơn 42

4/ Học bổng:

Học bổng sinh viên quốc tế Tasmania (TIS) Giảm 25% học phí đã đăng ký toàn thời gian học (với điều kiện điểm đạt yêu cầu được duy trì).

Học bổng 20 tuần học tiếng Anh miễn phí cho học sinh học khóa Tiếng Anh và Cử nhân

5/ Chi phí sinh hoạt:

Tasmania là một địa chỉ an toàn, một cộng đồng thân thiện, môi trường học tập lý tưởng với chi phí sinh hoạt hợp lý.

Sinh viên tại Tasmania phải chi trả chi phí ăn ở, đi lại, sinh hoạt ít hơn so với các Trường Đại học khác tại Úc.

Chi phí ăn ở

Sydney

Hobart

Launceston

Loại phòng

Phòng đơn

Phòng bếp

Nhà tắm

Riêng biệt

Thời gian hợp đồng tối thiểu

50 tuần

52 tuần

42 tuần

Giá thuê theo tuần

$468

$319

$223

Khi du học tại Úc dưới dạng visa sinh viên, sinh viên được phép đi làm thêm tối đa 48 giờ/02 tuần. Trong thời gian kỳ nghỉ giữa các học kỳ, sinh viên không bị giới hạn số giờ làm thêm.

Mức lương tối thiểu phụ thuộc vào công việc sinh viên làm. Hiện nay mức lương tối thiếu trung bình tại Úc là $21.38/giờ.

Vậy có dễ để tìm được việc làm thêm tại Tasmania

Không giống các bang khác của Úc, Tasmania cần một lượng lớn lao động cho các công việc thủ công.

Các lĩnh vực chính mà tiểu bang cần lao động thời vụ bao gồm Du lịch, Khách sạn và Nông nghiệp

Mùa hè là thời điểm lý tưởng để sinh viên tìm việc làm toàn thời gian trong các lĩnh vực này để trang trải chi phí sinh hoạt.

Trang web được tạo riêng để hỗ trợ Ngành Du lịch và Khách sạn Tasmania

Tasmanian Tourism and Hospitality Jobs Talent Community (tastourismandhospitalityjobs.com.au)

6/ Liên hệ:

ISE – VIMARU : Ms. Hà Trần:  Điện thoại (+84) 945.605.187 Email: haimet@vimaru.edu.vn

ISE – VIMARU : Ms. Hương:  Điện thoại (+84) 788.363.907 Email: huonghd@vimaru.edu.vn

Đại học Tasmania: Ms. Thủy Phan Email: your.study@utas.edu.au

Thông tin tham khảo về nội dung chương trình đào tạo: