Tuyển sinh Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania

Tuyển sinh Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania - Úc

GẶP GỠ ĐẠI DIỆN ĐẠI HỌC TASMANIA - ÚC

Chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania

TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP 2+2 TẠI ĐẠI HỌC TASMANIA - ÚC Đại học Tasmania (UTAS) là một trong 10 Đại học hàng đầu tại Úc về nghiên cứu và giảng dạy. Trong khuôn khổ hợp tác đào tạo quốc tế, Đại học Tasmania và Đại học Hàng Hải Việt Nam cùng ký kết hợp tác triển khai tuyển sinh chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Đại học Tasmania 02 chuyên ngành: * Logistics và quản lý chuỗi cung ứng * Quản trị kinh doanh hàng hải

Cơ hội học tập tại Úc - Đại học Tasmania dành cho sinh viên ISE

Chiều ngày 8/3/2017, đại điện trường ĐH Tasmania - Úc đã giới thiệu với sinh viên ISE về các chương trình học tại trường và học bổng hấp dẫn và giải đáp các thắc mắc về tuyển sinh và chi phí sinh hoạt khi theo học tại UTAS.

Hội thảo tư vấn du học Australia

Sáng ngày 21/8/2016 tại phòng Hội thảo số 3-trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra buổi hội thảo tư vấn du học Australia do trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm thuộc Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng với công ty cổ phần Quốc tế Huy Hoàng tổ chức. Chương trình đã thu hút được rất đông bạn sinh viên và học sinh.

HỘI THẢO DU HỌC ÚC - Chủ nhật ngày 21/8/2016 (Vào cửa tự do)

CHỦ NHẬT Ngày 21/8/2016, Tập đoàn Seven Education (7Edu), sẽ cùng kết hợp với Công ty Cổ phần quốc tế Huy Hoàng( EIC) và Viện ĐTQT trường Đại học Hàng Hải, Việt Nam( ISE) sẽ tổ chức buổi hội thảo Du học Úc

Thông tin chung về các trường Đại Học Úc

Có 42 trường đại học tại Úc, trong đó có 39 trường đại học công lập và 3 trường đại học tư thục nằm chủ yếu ở các thành phố lớn của Úc. Các trường đại học Úc có sở đào tạo tại Úc và nhiều nước khác....

Nếu bạn dưới 18 tuổi

Danh sách các trường đại học Úc

Vì sao nên chọn Du học Úc

Học sinh, sinh viên Việt Nam du học Úc nhiều nhất so với các nước Anh, Mỹ, Canada…Vì sao?

Thông tin của các tổ chức hỗ trợ du học sinh Úc

Bạn cần hỗ trợ? Hãy liên hệ của các tổ chức hỗ trợ sinh viên du học ở Úc...

Giới thiệu về hệ thống giáo dục Úc

Mỗi bang tại Úc tự quản lý hệ thống trường phổ thông và trường đào tạo nghề trong bang mình, kể cả trường công lập và tư thục, về các mặt: tài chính, chính sách, chương trình..