Chương trình trao đổi sinh viên với Học viện Hàng hải California, Hoa Kỳ - Xuân 2018 (tháng 1-5/2018)

Cập nhật: 06-09-2017 06:26:28 | Tin tức | Lượt xem: 1672

Cơ hội học tập tại Mỹ với mức học phí Việt Nam!

Với trên 7 năm hợp tác, Học viện Hàng hải California (Hoa Kỳ) luôn là đơn vị đối tác quan trọng của Trường ĐH Hàng Hải Việt Nam trong việc triển khai chương trình tiên tiến.

_Học viện Hàng Hải California (Hoa Kỳ)_

Trong khuôn khổ hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế (ISE) và Học Viện Hàng hải California (California Maritime Academy), với mục đích tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội được học tập và sinh hoạt trong môi trường quốc tế. ISE và CMA đã nhiều lần tổ chức các chương trình trao đổi sinh viên cũng như các chương trình giao lưu văn hóa để tăng cường hiểu biết và trao đổi giữa sinh viên hai Viện.

_Sinh viên CMA và ISE trong một buổi giao lưu văn hóa_

Để tiếp nối những thành công trong quá trình hợp tác giữa hai bên, Viện ĐTQT trân trọng gửi đến các em sinh viên:

Chương trình trao đổi sinh viên với Học viện Hàng hải California, Hoa Kỳ cho kỳ Xuân 2018 (tháng 1-5/2018)

• Đối tượng: sinh viên Việt Nam ISE từ năm 2

• Học phí: đóng tại ISE, theo mức của ISE

• Sinh hoạt phí: khoảng 250 triệu đồng (mức phí bình quân cho toàn bộ thời gian học)

• Yêu cầu: sinh viên tự tin với khả năng tiếng Anh

• Hạn đăng ký: 30/9/2017

Liên hệ thông tin và đăng ký:

Ms. Trang, Phòng 105 Nhà A5, ĐHHHVN.

Điện thoại 093.466.1104.

Email: trang.ise@vimaru.edu.vn