Chương trình học bổng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam

Cập nhật: 01-04-2014 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 1335

Ngày 3/11/2012, TS. Phạm Xuân Dương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi tiếp và làm việc với văn phòng Campus France ,Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam do Bà Marie-Christine, cán bộ đảm trách du học – học bổng, văn phòng Campus

Cũng trong ngày 03/11, Campus France đã có buổi hội thảo giới thiệu chương trình học bổng của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam cho sinh viên Nhà trường tại Phòng Hội thảo quốc tế số 01, tầng 03, nhà A1.

Chương trình học bổng Campus France cho các chuyên ngành: Khoa học cơ bản, Đào tạo Kỹ sư, Kinh tế quản lý, Luật và khoa học Chính trị. Học bổng được trao trong thời gian mười tháng với trình độ thạc sỹ và ba mươi sáu tháng đối với trình độ tiến sỹ.
Các cán bộ, giảng viên và sinh viên của Nhà trường có thể tham khảo thông tin về chương trình học bổng chất lượng cao của Đại sứ quán Pháp theo tài liệu đính kèm và link dưới đây: www.ambafrance-vn.org
Hạn nộp hồ sơ: 11/1/2013