Tiếng ViệtTiếng Anh

Sinh viên ISE tham gia từ thiện ở làng trẻ Hoa Phượng

Cập nhật: 01-12-2014 12:00:00 | CLB Thiện nguyện | Lượt xem: 2806

Hưởng ứng truyền thống lá lành đùm lá rách của dân tộc và truyền thống thực hiện các chương trình từ thiện của Viện Đào tạo Quốc tế, CLB Thiện nguyện ISE đã tổ chức chương trình từ thiện tại làng trẻ Hoa Phượng với tên gọi “Ngày Chủ nhật ý nghĩa”.

          Chương trình diễn ra vào ngày Chủ nhật, 30/11/2014 tại Làng trẻ Hoa Phượng thành phố Hải Phòng với sự tham gia của hơn 60 sinh viên đến từ Viện Đào tạo Quốc tế và CLB Hiến máu – trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

 

Hơn 60 sinh viên tham gia chương trình

          Các thành viên tham gia chương trình đã cùng với các mẹ và các em tiến hành dọn dẹp nhà cửa, sân vườn trong khuôn viên làng trẻ Hoa Phượng; nấu ăn trưa; chơi trò chơi; tham gia văn nghệ.

Thu gom, xử lý rác trong làng trẻ

          Bên cạnh đó, đại diện Đoàn TNCS HCM– Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã tặng quà cho các gia đình tại làng trẻ Hoa Phượng. Đây là sự đóng góp, ủng hộ chương trình từ rất nhiều các sinh viên, giảng viên, cán bộ Viện Đào tạo Quốc tế trong thời gian qua.

Những hỗ trợ về vật chất từ sinh viên ISE

Một số hình ảnh đẹp trong chương trình

          Chương trình kết thúc thành công tốt đẹp vào 17h cùng ngày. Với những hành động và hỗ trợ về vất chất không lớn nhưng chương trình “Ngày Chủ nhật ý nghĩa” mang đậm tình cảm tương thân tương ái của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

          ISE Express

Ảnh: VisualSound Club

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi