CLB Thiện Nguyện VĐTQT mang Giáng Sinh đến làng trẻ Hoa Phượng

Cập nhật: 24-12-2015 12:00:00 | CLB Thiện nguyện | Lượt xem: 2035

Nhằm tạo điều kiện cho các em nhỏ mồ côi và khuyết tật ở làng trẻ Hoa Phượng được đón một mùa Giáng Sinh thật vui vẻ và đầm ấm, ngày 20/12 vừa qua, các thành viên của CLB Thiện Nguyện đã tổ chức một chuyến đi từ thiện đầy ý nghĩa tại đây.

Hơn 30 thành viên, ai cũng cảm thấy vui vẻ xen lẫn sự đón chờ trước chuyến đi

Sau một khoảng thời gian di chuyển, cuối cùng CLB cũng đã có mặt tại Làng trẻ Hoa Phượng.

Bức ảnh kỉ niệm của CLB cùng cô Hảo - Hiệu trưởng làng trẻ Hoa Phượng

Tại đây, các thành viên của CLB đã đến từng nhà và trao tận tay những món quà đến các em nhỏ. Tuy đó chỉ là những món quà nhỏ bé, nhưng nó đã thể hiện được tấm lòng nhân ái, sự quan tâm và sẻ chia của các thành viên với những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống.

Ông già Noel phát quà cho từng em nhỏ

Hành động nhỏ bé thể hiện sự quan tâm, chia sẻ đến những em nhỏ tại làng trẻ Hoa Phượng.

Chủ nhiệm CLB Nguyễn Hải Cường đang ân cần chăm sóc một bé ở làng trẻ

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Món quà tuy không lớn nhưng phần nào đã giúp các em có một mùa Giáng Sinh thật ấm áp và hạnh phúc. Trong thời gian sắp tới, ban chủ nhiệm CLB sẽ tổ chức thêm nhiều buổi từ thiện ở nhiều địa điểm khác, các bạn sinh viên ISE ai muốn chia sẻ tấm lòng của mình với những mảnh đời bất hạnh khác thì hãy đăng kí tham gia CLB Thiện Nguyện của Hội Sinh Viên Viện Đào tạo Quốc tế.

NGUYỄN HÀ MY - BTT HSV