Tiếng ViệtTiếng Anh

Chương trình từ thiện " Cùng em đón Tết" 2015 của Hội sinh viên ISE

Cập nhật: 28-01-2015 12:00:00 | CLB Thiện nguyện | Lượt xem: 3051

Cùng em đón Tết” là chương trình từ thiện được tổ chức bởi Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế (ISE) – trường Đại học Hàng hải Việt Nam với mục đích quyên góp ủng hộ các em nhỏ mồ côi, có HIV đang dược nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm b

Tại Trung tâm bảo trợ trẻ em thiệt thòi hiện có 25 em nhỏ cùng chung hoàn cảnh mồ côi cha mẹ, mang trong mình căn bệnh HIV và đều cần được chữa trị hàng ngày. Tuy nhiên, cơ sở vật chất tại trung tâm vô cùng khó khăn. Điều kiện sinh hoạt và chữa trị của các em đều rất thiếu thốn. Chương trình từ thiện “Cùng em đón Tết” hy vọng sẽ trở thành cầu nối giữa các em nhỏ và những tấm lòng hảo tâm trong xã hội, giúp đỡ các em một phần nhỏ về vật chất cũng như tinh thần trong dịp Tết đến xuân về.

Trong thời gian thực hiện chương trình “Cùng em đón Tết” sẽ diễn ra “Đêm nhạc tri ân” được tổ chức bởi Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đào tạo Quốc tế và Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế. Đêm nhạc sẽ là cơ hội để sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những nhà hảo tâm, nhà tài trợ đã giúp đỡ, hỗ trợ Viện Đào tạo Quốc tế trong thời gian qua.

- Thời gian: 19h00 ngày 7/2/2015
- Địa điểm: hội trường A8 – trường Đại học Hàng hải Việt Nam.Các hoạt động quyên góp, ủng hộ sẽ diễn ra từ ngày 23/1/2015 đến ngày 7/2/2015.

Địa điểm nhận quyên góp: Sảnh tầng 1 nhà A4 – trường Đại học Hàng hải Việt Nam (số 484 Lạch Tray, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Liên hệ quyên góp:
- Ms. Vũ Phương Thảo: 01686.902.695
- Mr. Nguyễn Hải Cường: 0936.405.835

Mọi thông tin chi tiết về chương trình sẽ được cập nhật trên website và trang facebook của Viện Đào tạo Quốc tế:

http://ise.vimaru.edu.vn/
https://www.facebook.com/VDTQT

BAN TRUYỀN THÔNG - HỘI SINH VIÊN VĐTQT

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi