Tình nguyện về làng trẻ SOS Hải Phòng ngày 12/2/2013

Cập nhật: 01-04-2014 12:00:00 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 1384

Vào ngày 12 tháng 2 năm 2013, Đội Thanh niên tình nguyện của Đoàn Thanh niên Viện Đào tạo quốc tế đã đến thăm các mẹ và các em nhỏ tại Làng trẻ SOS Hải Phòng.

Với mong muốn đem đến cho các em nhỏ có điều kiện khó khăn một cái Tết ấm áp tình thương, Đội thanh niên tình nguyện đã tổ chức chương trình Giao lưu Văn nghệ và Tặng quà giữa các sinh viên đến từ Viện Đào tạo quốc tế ISE và các em nhỏ từ làng trẻ SOS Hải Phòng.

Những món quà tuy nhỏ bé về mặt vật chất nhưng lại chứa đựng những giá trị tinh thần to lớn, đại diện cho tình yêu thương và sự quan tâm của cộng đồng dành cho các em.

Không chỉ tặng quà, các bạn sinh viên đã dày công chuẩn bị một chương trình văn nghệ giao lưu. Với cố gắng xây dựng nội dung phong phú, đặc sắc cho chương trình gồm có các trò chơi tập thể và các tiết mục văn nghệ do chính sinh viên của Viện thể hiện.

Các bạn sinh viên của Đội thanh niên tình nguyện đã tham gia giúp đỡ các mẹ và các em ở Làng trẻ SOS dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết.

Nụ cười rạng rỡ của các bạn sinh viên khi được cùng các em nhỏ chơi đùa và giúp các mẹ làm việc nhà