Tiếng ViệtTiếng Anh

SINH VIÊN VIỆN ĐTQT HÀO HỨNG ĐÓN ĐOÀN CMA

Cập nhật: 14-06-2017 02:50:05 | Hoạt Động Ngoại khóa | Lượt xem: 532

Tháng năm vừa qua Viện ĐTQT đã đón tiếp đoàn sinh viên đến từ Học viện Hàng Hải California sang thăm. Các bạn sinh viên ISE đều rất nhiệt tình, hào hứng trong những hoạt động với các thầy cô và bạn bè nước ngoài.

Viện ĐTQT đã có chuỗi các hoạt động bổ ich giúp sinh viên Viện có điều kiện giao lưu, tiếp xúc, trao đổi văn hóa với các sinh viên đến từ Mỹ. Đây cũng đồng thời là cơ hội để sinh viên ISE giới thiệu hình ảnh dất nước và con người Việt Nam tới những người bạn quốc tế. Dưới đây là một vài hình ảnh trong chuỗi các hoạt động đón tiếp và giao lưu.

_Bữa tiệc chào đón đoàn CMA_

_Các bạn sinh viên CMA thoải mái và thân thiện giao lưu biểu diễn cùng sinh viên ISE_

_Ảnh kỉ niệm bữa tiệc chào mừng._

Sau bữa tiệc chào đón là một chuỗi các hoạt động giao lưu, trao đổi văn hóa. Sinh viên Viện ĐTQT giới thiệu những nét đẹp trang  phục truyền thống của dân tộc tới những người bạn quốc tế.

Ngay sau chương trình trao đổi văn hóa, các sinh viên CMA nhanh chóng di chuyển ra sân bóng Quán Nam để có trận thi đấu giao hữu với sinh viên Viện ĐTQT.

_Hình ảnh lưu niện sau khi kết thúc trận đấu_

Hoạt động nổi bật trong ngày thứ 3 đón tiếp đoàn CMA là đêm nhạc giao lưu đầy cảm xúc với những tiết mục văn nghệ rất hấp dẫn của sinh viên 2 bên.

_Một cô bạn sinh viên Mỹ tình cờ có sinh nhật trùng với đêm nhạc_

_Đêm nhạc kết thúc trong sự hân hoan vui vẻ của tất cả các sinh viên_

Ngoài ra sinh viện Viện ĐTQT cũng tổ chức những chuyến tham quan khu trung tâm thành phố để giúp những người bạn quốc tế tìm hiểu rõ hơn về thành phố Hải Phòng.

Sau 5 ngày với rất nhiều hoat động bổ ích, gắn bó sáng ngày 8.5 đoàn sinh viên CMA đã rời thành phố Hải Phòng để tiếp tục cuộc hành trình khám phá Việt Nam. Qua đây sinh viên Viện ĐTQT có thêm cơ hội giao lưu, kết bạn và học hỏi thêm được rất nhiều điều thú vị.

_Hương Giang_

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi