Tiếng ViệtTiếng Anh

THÊM CƠ HỘI HỌC BỔNG DU HỌC ANH CHO SINH VIÊN ISE TẠI HULL UNIVERSITY

Cập nhật: 28-02-2017 09:04:43 | Tư vấn Du Học tại Anh | Lượt xem: 523

Trong năm học 2017-2018, Hull Uni tiếp tục dành các suất học bổng lên tới £5000 cho sinh viên ĐH Hàng hải Việt Nam. Thứ 5 ngày 9/3/2017, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện trường Hull để nghe các thông tin tuyển sinh cụ thể.

Hull University được biết đến như trường đại học thuộc top 60 trường tốt nhất UK (theo The Guardian 2016) và top 10 trường có tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất Vương quốc Anh. Với trên 30 ngành học cho tất cả các bậc học từ đại học đến tiến sĩ, khuôn viên trường rộng hơn 500.000 mét vuông tại thành phố biển Hull xinh đẹp và mức phí sinh hoạt thấp hơn hẳn các thành phố lớn, trường là một trong những địa chỉ học tập tin cậy và thân thiện cho sinh viên quốc tế.

_Sinh viên Viện ĐTQT - Trần Thị Thùy Dương trong khuôn viên trường_

Giữ mối quan hệ thân thiết với Đại học Hàng hải Việt Nam, Hull University có rất nhiều học bổng ưu đãi cho sinh viên Hàng hải. Hiện nay, Viện Đào tạo quốc tế đã có 04 cựu sinh viên học Thạc sĩ tại Hull University với mức học bổng £5000.  Đây đều là các sinh viên xuất sắc của khóa 02 và 03. Điển hình là bạn Vũ Phương Thảo, lớp trưởng GMA0301, thủ khoa đầu vào khóa 03 và cũng là thủ khoa đầu ra tốt nghiệp tháng 12/2015, giảng viên tương lai Bộ môn Kinh tế hàng hải, Khoa Kinh tế; bạn Ngô Minh Hùng, một trong những sinh viên năng động và đáng mến của GMA02, cựu thủ lĩnh CLB Bóng rổ ISE. Bên cạnh đó, sinh viên ISE cũng có cơ hội chuyển tiếp học tập tại Hull University theo chương trình 2+2 với các lựa chọn chuyên ngành đa dạng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho các bạn có mong muốn học tập và lấy bằng đại học quốc tế.

_Vũ Phương Thảo (chính giữa) chụp ảnh cùng hội sinh viên Việt Nam tại Hull Uni_

Trong năm học 2017-2018, Hull Uni tiếp tục dành các suất học bổng ưu đãi lên tới £5000 cho sinh viên ĐH Hàng hải Việt Nam, đặc biệt là các bạn sinh viên ISE. Thứ 5 ngày 9/3/2017, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện trường Hull để nghe các thông tin tuyển sinh từ trường cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến việc học tập, sinh sống tại Hull cũng như các yêu cầu về học bổng.

_Sinh viên VĐTQT Ngô Minh Hùng đang học tập tại Hull Uni_

Các bạn học sinh, sinh viên quan tâm xin mời đăng ký tham dự Hội thảo với đại diện Hull Uni tại văn phòng Ban Đối ngoại, 105 Nhà A5, trường ĐH Hàng hải Việt Nam. Hạn đăng ký là ngày 3/3/2017.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay hôm nay nhé. Biết đâu buổi nói chuyện này sẽ là chìa khóa đưa bạn tới nước Anh xinh đẹp, và biết đâu bạn sẽ giành ngay một suất học bổng £5000 thì sao.

You never know what you can get unless you try!

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi