Tiếng ViệtTiếng Anh

SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TẠI HULL UNIVERSITY

Cập nhật: 30-08-2016 12:00:00 | Tư vấn Du Học tại Anh | Lượt xem: 1567

Tổng hợp những hình ảnh do các bạn sinh viên gửi phản hồi về phía Trung tâm Tư vấn du học và lao động nước ngoài - Viên ĐTQT về  thực tế cuộc sống và việc học tập, sinh hoạt của các bạn tại trường ĐH Hull.

SINH VIÊN VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ TẠI HULL UNIVERSITY

     Thấm thoắt đã được gần 1 tháng kể từ ngày các bạn sinh viên đầu tiên của Viện ĐTQT bắt đầu lên đường thực hiện ước mơ du học tại trường đại học Hull, Vương quốc Anh. Nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa Viện ĐTQT – trường ĐH Hàng hải Việt Nam và trường Đại học Hull, phía trường đối tác tại Anh đã trao tặng 5 suất học bổng trị giá lên tới 5,000 bảng/ suất dành cho tất cả các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường ĐH Hàng hải Việt Nam mong muốn du học chương trình Thạc sĩ tại đây. Các bạn sinh viên của Viện ĐTQT đã xuất sắc giành được các suất học bổng giá trị này và hiện tại đang tận hưởng một khoảng thời gian học tập vô cùng lí thú và dần làm quen với môi trường học tập tại đây.

     Dưới đây là tổng hợp những hình ảnh do các bạn sinh viên gửi phản hồi về phía Trung tâm, chính là những minh chứng rõ ràng nhất cho thực tế cuộc sống và việc học tập, sinh hoạt của các bạn tại trường ĐH Hull:

 

_ Ảnh trường do sinh viên chụp _

Sinh viên Trần Thị Thùy Dương tại một góc sân trường buổi tối _

_ Cảm nhận của Thùy Dương về tiết học tại Hull University _

"Our homework for today love my teacher so much"

_ Dâu tây tại Hull rất rẻ lại an toàn _

 

_ Bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng của sinh viên tại Hull University _

     Hiện tại vẫn còn 1 suất học bổng trị giá 5,000 bảng dành cho các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường ĐH Hàng hải Việt Nam mong muốn du học chương trình Thạc sĩ tại ĐH Hull. Thời gian nhập học cuối cùng cho khóa học được hỗ trợ mức học bổng nói trên là tháng 9 năm 2016, vì vậy, quý thầy cô, anh chị và các bạn sinh viên nào quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện ĐTQT để thực hiện hồ sơ và kịp thời nhập học tại ĐH Hull trong tháng 9.

     Ngoài 5 suất học bổng 5,000 bảng nói trên, vẫn còn rất nhiều suất học bổng trị giá 3,500 bảng đối với các chương trình thạc sĩ và cử nhân tại ĐH Hull, Anh Quốc. Đây thật sự là những cơ hội rất tốt dành cho tất cả các thầy cô, anh chị và các bạn có nguyện vọng du học tại Anh với mức hỗ trợ chi phí cao và môi trường học tập, ăn ở rất tốt và ưu đã nhờ có sự hợp tác giữa 2 trường.

     Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Tư vấn du học và lao động nước ngoài - Viện Đào tạo Quốc tế - Phòng 105A, nhà A5, trường ĐH Hàng hải Việt Nam - SĐT: 0313.261999

     Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện Đào tạo Quốc tế rất hân hạnh được giải đáp các thắc mắc của quý thầy cô và có thể tư vấn, hỗ trợ thầy cô trong việc liên lạc với trường Đại học Hull, Anh Quốc để đăng ký học bổng nói trên.

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi