Nếu bạn dưới 18 tuổi

Cập nhật: 17-02-2016 12:00:00 | Tư vấn du học Úc | Lượt xem: 1596

Nếu bạn dưới 18 tuổi

• . Học sinh  phải hoặc là ở homestay hoặc KTX trường hoặc ở với người nhàđược phép của trường. Người nhà muốn cho du học sinh ở homestaycần đảm bảo cung cấp giấy xác nhận không tội phạm do công an cấp (Police clearance), giấy phép làm việc với trẻ em (work with children permit) và nếu nhà có thành viên khác trên 18 tuổi thì tất cả các thành viên trong nhà cần nộp giấy này, kiểm tra nhà của trường (homestay inspection). Các thủ tục này cần ít nhất 4 tuần để hoàn thành vì vậy thân nhân học sinh cần chủ động làm sớm. Phí homestay từ 12,000- 16,000aud/ năm, phí KTX khoảng 16,000- 20,000aud/ năm;

• Bảo trợ học sinh dưới 18 tuổi. Học sinh dưới 18 tuổi cần người bào trợ hợp pháp trong khi du học cho đến khi tròn 18 tuổi. Nhà trường hoặc các công ty bảo trợ hoc sinh có thể cung cấp dịch vụ này với mức phí từ 1,500- 2,000aud/ năm. Người nhà muốn bảo trợ chọ du học sinhở cần đảm bảocung cấp giấy xác nhận không tội phạm do công an cấp (Police clearance), giấy phép làm việc với trẻ em (work with children permit), tuổi từ 21 trở lên và visa đủ độ dài cho đến khi học sinh hết 18 tuổi, phải qua phỏng vấn của trường. Các thủ tục này cần ít nhất 4 tuần để hoàn thành vì vậy thân nhân học sinh cần chủ động làm sớm.