Tiếng ViệtTiếng Anh

Hội thảo tư vấn du học Australia

Cập nhật: 26-08-2016 12:00:00 | Tư vấn du học Úc | Lượt xem: 953

    Sáng ngày 21/8/2016 tại phòng Hội thảo số 3-trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra buổi hội thảo tư vấn du học Australia do trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm thuộc Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng với công ty cổ phần Quốc tế Huy Hoàng tổ chức. Chương trình đã thu hút được rất đông bạn sinh viên và học sinh.

Hội thảo tư vấn du học Australia

Do Trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm Viện ĐTQT phối hợp với

công ty cổ phần Quốc tế Huy Hoàng tổ chức 

    Sáng ngày 21/8/2016 tại phòng Hội thảo số 3-trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã diễn ra buổi hội thảo tư vấn du học Australia do trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm thuộc Viện Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng với công ty cổ phần Quốc tế Huy Hoàng tổ chức. Chương trình đã thu hút được rất đông bạn sinh viên và học sinh đang có ý định đi du học tại nước Úc. Tại buổi hội thảo,các bạn sinh viên và học sinh đã được nhận những thông tin cơ bản về các chương trình du học tại Úc với những lời tư vấn hữu ích về định hướng chọn trường phù hợp với khả năng của từng bạn.

   Đại diện công ty Huy Hoàng đang trả lời những thắc mắc của các bạn sinh viên-học sinh tham gia chương trình.

   Bên cạnh đó,tại buổi hội thảo,chị Gina Phan-cựu du học sinh Úc từng học tại trường đại học Swinburne – top 10 trường đại học tại Úc đã đến và có những lời chia sẻ với các bạn học sinh,sinh viên về quá trình khi chị đi du học tại Úc từ lúc chị có ý định đi du học,xin visa đến cuộc sống với những bỡ ngỡ khi mới đặt chân tới đất nước Chuột túi và những năm tháng sau đó khi chị đã quen với quãng thời gian học tập của một du học sinh.

   Chị Gina Phan đang gửi tới các bạn tham gia những lời chia sẻ về cuộc sống du học sinh của mình tại Úc.

 Qua chương trình này,trung tâm tư vấn du học và giới thiệu việc làm Viện Đào tạo Quốc tế tin tưởng sẽ là một địa chỉ tin cậy cho những bạn học sinh,sinh viên đang và sẽ có ý định đi du học trong thời gian tới.

  

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi