Viện Đào tạo Quốc tế qua phóng sự của Đài truyền hình Hải Phòng

Cập nhật: 06-10-2017 05:29:00 | Tin tức | Lượt xem: 1721

Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao là một trong những giải pháp then chốt của thành phố Hải Phòng trong tiến trình hội nhập và thu hút đầu tư. Để đáp ứng nhu cầu này, Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam hiện là một trong những đơn vị đi đầu của thành phố trong thực hiện những chương tình đạo tạo hợp tác quốc tế.

Chính vì lí do này, Viện Đào tạo Quốc tế đã được vinh dự xuất hiện qua một phóng sự trên chương trình Hải phòng chuyển động và kết nối của Đài truyền hình thành phố. Lớp học môn International Business I  của lớp GMA05 do thầy Torben Jessen (giáo viên người Đan Mạch chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế) giảng dạy đã được khắc họa qua ống kính của nhà Đài.

Lớp học của thầy Torben đại diện cho rất nhiều lớp học của chương trình tiên tiến Viện Đào tạo Quốc tế, nơi các em sinh viên có thể giao lưu và học hỏi nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới cũng như có cơ hội rộng mở hơn trong tương lai khi mà thành phố Hải Phòng ngày càng có nhiều dự án lớn và nhỏ từ các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Những năm gần đây Hải Phòng luôn chú ý phát triển nguồn nhân lực để thu hút đầu tư, tuy nhiên nguồn lao động chất lượng cao vẫn đang thiếu hụt, chính vì thế Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã có nhiều đóng góp tích cực trong việc đóng góp nguồn nhân lực cho thành phố thông qua việc tạo môi trường học tập, rèn luyện và giảng dạy hiệu quả có sự tương tác của các chuyên gia nước ngoài và thường xuyên triển khai các chương trình liên kết đào tạo chuẩn quốc tế. Đây sẽ là những cơ hội quý giá cho các em sinh viên đang theo học tại đây.

Chi tiết về phóng sự vui lòng truy cập tại đây (phút thứ 8).