Thông tin tuyển dụng của công ty LG Display Hải Phòng năm 2018

Cập nhật: 27-04-2018 07:01:30 | Tin tức | Lượt xem: 3330

Viện Đào tạo Quốc tế trân trọng thông báo thông tin tuyển dụng của Công ty LG Display Hải Phòng.

Khu nhà máy sản xuất LG Display có tổng đầu tư hơn 1,5 tỉ USD, chuyên sản xuất và gia công các sản phẩm màn hình công nghệ cao (màn hình OLED) cho các thiết bị di động như điện thoại, đồng hồ thông minh, máy tính bảng…được đưa vào hoạt động vào năm 2016. Đây là dự án công nghệ sản xuất màn hình hiện đại được LG Display lần đầu tiên đầu tư ra khỏi Hàn Quốc và là dự án lớn thứ 2 của tập đoàn này tại khu công nghiệp Tràng Duệ - An Dương – Hải Phòng.

Hiện tại, công ty đang có nhu cầu tuyển dụng các vị trí kỹ sư sau:

- Kỹ sư quản lý sản xuất.

- Kỹ sư máy & thiết bị.

- Kỹ sư tổng công đoạn.

- Kỹ sư chất lượng.

Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn sinh viên trường Đại học Hàng hải Việt Nam muốn được làm việc tại một môi trường năng động và chuyên nghiệp và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Thông tin tuyển dụng chi tiết, vui lòng xem dưới đây :

LIÊN HỆ TUYỂN DỤNG - CÔNG TY LG DISPLAY VIỆT NAM HẢI PHÒNG:
- Địa chỉ: Lô E, KCN Tràng Duệ, Huyện An Dương, Hải Phòng
- Email: tuyendung@lgdisplay.com