Thầy Park Hong Gyue và lớp học môn International Maritime Organization (1/8/2016-12/8/2016)

Cập nhật: 12-08-2016 12:00:00 | Tin tức | Lượt xem: 1533

Lớp học môn International Maritime Organization của thầy Park Hong Gyue diễn ra từ ngày 1/8/2016 đến ngày 12/8/2016 tại Viện Đào tạo Quốc tế -trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

International Maritime Organization và lớp học của thầy Park Hong Gyue (1/8/2016 – 12/8/2016)

Môn học này được giảng dạy bởi thầy Park Hong Gyue đến từ trường đại học Incheon - Hàn Quốc. Đây là môn học giúp các bạn sinh viên tiếp cận với các lý thuyết cơ bản và ứng dụng thực tế của vận tải  biển. Đặc biệt trong môn học, các nội dung về nguồn cung và cầu của thị trường vận tải, trạng thái cân bằng của giá cước vận tải và các mối quan hệ giữa thương mại toàn cầu và vận chuyển cũng được thảo luận chi tiết. Bên cạnh những kiến thức cơ bản trong tài liệu, môn học này còn đề cập tới rất nhiều nội dung ứng dụng trong thực tế.

Trong lớp học của mình, thầy Park đã giới thiệu các chủ đề cơ bản khác nhau của vận tải biển và ứng dụng của nó trên thế giới của thương mại và vận tải. Ngoài ra, thầy cũng luôn khuyến khích sinh viên tích cực tham gia các cuộc thảo luận trong lớp học, chủ động nghiên cứu, và thực hiện các bài thuyết trình bằng tiếng Anh.