Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện ĐTQT đạt thành tích cao trong Hội thao 2015

Cập nhật: 23-03-2015 12:00:00 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 2679

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHHH Việt Nam tổ chức Hội thao năm 2015 cho sinh viên toàn trường với nhiều bộ môn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, điền kinh, kéo co….

          Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2015) và ngày thành lập trường Đai học Hàng hải Việt Nam (1/4/1956 – 1/4/2015), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHHH Việt Nam tổ chức Hội thao năm 2015 cho sinh viên toàn trường với nhiều bộ môn như bóng đá, bóng bàn, cầu lông, bóng rổ, điền kinh, kéo co….

          Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đào tạo Quốc tế đã tham gia tích cực trong giải thể thao toàn trường năm nay với nhiều bộ môn và nhiều đạt thành tích cao.

         Bóng đá: Lần đầu tiên từ khi thành lập Viện, đội tuyển bóng đá ISE đã lọt vào vòng tứ kết của giải bóng đá truyền thống trường ĐHHH VN, vượt qua nhiều đội bóng nổi tiếng của các khoa CNTT, Kinh tế… và đạt giải Ba. Đây là bước khởi đầu cho sự phát triển của phong trào bóng đá Viện Đào tạo Quốc tế.

Đội bóng đá ISE và các cổ động viên nhiệt tình

          Bóng rổ: CLB Bóng rổ Viện Đào tạo Quốc tế được mới được thành lập trong thời gian ngắn nhưng đã xuất sắc đạt giải Ba trong Hội thao 2015.

Đội bóng rổ ISE

          Cầu lông:

- Giải nhất đơn nữ

- Giải nhất đôi nữ

- Giải nhì đôi nữ

- Giải ba đôi nam nữ

Bóng bàn: Giải nhì đơn nam

Kéo co nữ: Đội kéo co nữ ISE đã bảo vệ thành công chức vô địch 3 năm lien tiếp.

Đội kéo co nữ

Nhảy bao bố: Giải nhì.

Đội nhảy bao bố ISE

         Các danh hiệu đạt được thể hiện rõ nét sự nhiệt tình và cố gắng từ sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, khẳng định hình ảnh sinh viên ISE trong và ngoài trường ĐHHH VN.

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi