Hội thao 2017 của trường ĐHHHVN

Cập nhật: 15-03-2017 07:47:09 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 1747

Hội thao là một hoạt động thường niên do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHHH Việt Nam tổ chức cho sinh viên toàn trường với nhiều bộ môn thể thao như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, kéo co…

Nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2017) và ngày thành lập trường Đai học Hàng hải Việt Nam (1/4/1956 – 1/4/2017), Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐHHH Việt Nam tổ chức Hội thao năm 2017 cho sinh viên toàn trường với nhiều bộ môn như bóng đá, bóng rổ, điền kinh, bơi lội, kéo co, bao bố….

Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Viện Đào tạo Quốc tế đã tham gia tích cực trong giải thể thao toàn trường nhiều năm với nhiều bộ môn và đã đạt nhiều thành tích cao.

Bóng đá: tuần vừa qua CLB bóng đá ISE đã có hai trận đấu giao hữu với khoa Điện - Điện tử và khoa Cơ khí. Các bạn đã sẵn sàng cho trận đấu chính thức sắp tới với khoa Cơ khí vào sáng ngày 21/3 và trận đấu với khoa Công trình vào sáng ngày 23/3.

Bóng rổ: sau nhiều ngày tập luyện và thử thi đấu, đội liên quân bóng rổ Viện ĐTQT và khoa Kinh tế sẽ chính thức ra sân vào chiều ngày 28/3.

Điền kinh: vào sáng ngày 27/3, bộ môn điền kinh sẽ được diễn ra bao gồm: chạy 100m, 200m, chạy 800m nữ, và chạy 1500m nam.

Kéo co và nhảy bao bố: là 2 môn thể thao mà Viện đạt được nhiều thành tích cao nhất. Các anh chị khóa trước đã thể hiện được tinh thần đồng đội, đoàn kết khi đạt quán quân kéo co 3 năm liên tiếp, liệu năm nay đội kéo co của Viện có tiếp tục làm nên chiến thắng? Hãy tham gia kéo co và nhảy bao bố cũng chúng tôi vào sáng ngày 18/3!

Chúng ta hãy cùng nỗ lực làm nên chiến thắng vẻ vang cho Liên chi Viện đào tạo các bạn nhé!

_Hoàng Giang_