Tiếng ViệtTiếng Anh

Cán bộ Đoàn, Hội của Viện Đào tạo quốc tế tham gia Chương trình tập huấn cán bộ Đoàn, Hội toàn Trường năm học 2014-2015.

Cập nhật: 22-10-2014 12:00:00 | Liên chi Đoàn TNCS Hồ Chí Minh | Lượt xem: 1454

08h00 ngày 18/10/2014 BTV Đoàn trường, BTK Hội sinh viên Trường đã tổ chức buổi tập huấn cán bộ Đoàn, Hội các cấp năm học 2014-2015

Việc tập huấn các cán bộ Đoàn, Hội nhằm tập huấn các kỹ năng, nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ Đoàn, Hội các cấp là một hoạt động thường niên. Đây là một cơ hội rất tốt cho các cán bộ Đoàn Hội của Viện Đào tạo quốc tế vừa có một sân chơi bổ ích vừa nâng cao được những kỹ năng trong công tác Đoàn - Hội, khơi gợi lòng nhiệt huyết, cũng như sức năng động của tuổi trẻ ISE. Ngày 18/10/2014 vừa qua Đoàn trường, BTK Hội sinh viên Trường đã tổ chức thành công buổi tập huấn cán bộ Đoàn, Hội các cấp năm học 2014-2015.

Tham dự buổi tập huấn có TS. Phạm Xuân Dương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đoàn trường, BTK Hội sinh viên, Bí thư các Liên chi Đoàn các Khoa cùng các bạn sinh viên là cán bộ Đoàn, Hội trong Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

Tại buổi tập huấn các cán bộ Đoàn-Hội được nghe 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1:  Chuyên đề về công tác thanh niên do đồng chí Đào Phú Dương – Phó Bí thư Thành đoàn Hải Phòng phát biểu.

Chuyên đề 2:  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm” - xem đĩa ghi hình của GS.TS Hoàng Chí Bảo - Ủy viên Hội đồng Lý luận Trung ương trình bày.

 

Vào buổi chiều ngày 18/10/2014 toàn thể Giảng viên, BTV Đoàn trường, BTK Hội sinh viên và 1000 cán bộ Đoàn-Hội có buổi giao lưu bổ ích tại bãi biển Đồ Sơn. Tại đây, Các cán bộ Đoàn, Hội được chơi các trò chơi tập thể, rèn luyện về cả trí lực và  thể lực, như kéo co, nhảy bao bố, đá bóng bãi biển, các bạn cũng được học hát những bài hát về Đoàn, Hội và đốt lửa trại có những phút giây thư giãn vui tươi tương tác giữa các cán bộ Đoàn hội với nhau, qua đó xây dựng mối quan hệ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên các khóa. Buổi tập huấn cũng giúp các bạn sinh viên có điều kiện nói lên những suy nghĩ, nguyện vọng của mình về công tác Đoàn - Hội, qua đó rút kinh nghiệm cũng như đưa ra được những sáng kiến mới thiết thực hơn cho công tác.

Sau chuyến tập huấn này chắc chắn các cán bộ Đoàn Hội Viện Đào tạo Quốc tế sẽ biết đến nhau hơn và cùng nhau chung sức xây dựng nên hình ảnh đẹp đẽ về trường Đại học Hàng Hải Việt Nam nói chung và Viện Đào tạo Quốc tế nói riêng.

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi