HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI TOEIC QUỐC TẾ DO IIG VIỆT NAM TỔ CHỨC TẠI HẢI PHÒNG

Cập nhật: 29-03-2021 11:19:10 | TOEIC, IELTS | Lượt xem: 21518

Thí sinh vui lòng like và follow FANPAGE chính thức: TOEIC ĐẠI HỌC HÀNG HẢI VIỆT NAM để cập nhật được những thông tin liên quan đến kỳ thi TOEIC được nhanh nhất và chính xác nhất.

ĐĂNG KÝ THI TOEIC NGHE VÀ ĐỌC CÓ 2 HÌNH THỨC

(Trực tiếp tại văn phòng, Online - Gửi chuyển phát nhanh)

ĐĂNG KÝ THI TOEIC NÓI VÀ VIẾT CÓ 1 HÌNH THỨC

(Gửi thông tin online)

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI TOEIC NGHE VÀ ĐỌC

1, Đăng ký trực tiếp tại Văn phòng:

- Địa chỉ văn phòng đăng ký: Phòng 805, nhà C2 - Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam - Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

- Hồ sơ gồm: 03 ảnh 3*4 cùng 01 Căn cước photo (rõ nét, không bị mờ thông tin, còn hạn, không cần công chứng)

- 2 Form đăng ký được phát tại văn phòng, Thí sinh tự tay điền thông tin (Không được điền hộ);

- Lệ phí: Thi Sinh viên ĐHHHVN ( Không phiếu điểm: 770.000 VNĐ, Phiếu điểm: 1.200.000VNĐ)/ Thí sinh tự do ( Có phiếu điểm 1.600.000VNĐ), Thí sinh là sinh viên trường ngoài có thẻ sinh viên: 1.500.000VNĐ.

- Thời gian nhận hồ sơ: 8:00 - 11:30 & 14:00 - 16:00 từ Thứ 2 đến Thứ 6

- Hạn chót đăng ký trước ngày thi 12 ngày  (Có thể ngừng nhận khi hết chỗ) , Nhận đăng ký theo đợt, lịch nhận hồ sơ tại BÀI VIẾT - LỊCH THI TOEIC DỰ KIẾN HÀNG NĂM.

2, Online - Gửi hồ sơ chuyển phát nhanh (Có phụ thu hỗ trợ nhận hồ sơ Online và chuyển phát phiếu điểm)

- Thí sinh gửi chuyển phát về Viện Đạo tạo Quốc tế những giấy tờ sau:

• 3 ảnh 3*4 (Ảnh không scan lại, không chỉnh sửa, không đeo kính, rõ mặt, được in bằng giấy in ảnh chất lượng tốt, được chụp ít nhất 3 tháng trước ngày thi, 3 ảnh phải giống nhau. (Viết thông tin Họ tên và Số CMND, ngày thi sau ảnh);
  • 2 form (Download tại đây điền đầy đủ thông tin theo mẫu bên dưới, Thí sinh tự tay điền thông tin (Không được điền hộ);
  • 1 bản Photo CMND/ Căn cước hoặc hộ chiếu

THÔNG TIN CHUYỂN PHÁT:

• Mrs. Hương: 0788363907 - P805, Nhà C2 - Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại Học Hàng hải Việt Nam – Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng.

​- Khi nhà trường nhận được hồ sơ sẽ chủ động liên hệ qua zalo của thí sinh để yêu cầu nộp lệ phí thi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ THI TOEIC NÓI VÀ VIẾT

Thí sinh vui lòng điền thông tin đầy đủ vào FORM TẠI ĐÂY , sau đó gửi lại link qua địa chỉ email: trangltt@vimaru.edu.vn

Lệ Phí thi Nói và Viết: 2.300.000 VNĐ

Hạn chót đăng ký trước ngày thi 20 ngày và nhà trường sẽ ngừng nhận hồ sơ khi hết chỗ.

Mọi thông tin xin liên hệ: Văn phòng Viện Đào tạo Quốc tế, Phòng 805 nhà C2 Trường ĐH Hàng hải Việt Nam, Số 484 Lạch Tray, Lê Chân, Hải Phòng hoặc Mrs.Hà 0945605187.

Trân trọng!