Tiếng ViệtTiếng Anh

CUỘC THI ĐẠI SỨ VMU: NIỀM TỰ HÀO SINH VIÊN ISE

Cập nhật: 08-04-2016 12:00:00 | Đoàn TN, Hội SV, Câu lạc bộ | Lượt xem: 1340

CUỘC THI ĐẠI SỨ VMU:  NIỀM TỰ HÀO SINH VIÊN ISE

Cuộc thi “Đại sứ VMU” (Vietnam Maritime University’s ambassadors là tên Tiếng Anh của chương trình), vừa được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (1/4/1956 – 1/4/2016).

  • CUỘC THI ĐẠI SỨ VMU:  NIỀM TỰ HÀO SINH VIÊN ISE

Cuộc thi “Đại sứ VMU” (Vietnam Maritime University’s ambassadors là tên Tiếng Anh của chương trình), vừa được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Trường (1/4/1956 – 1/4/2016).

Đây là cuộc thi tìm kiếm những gương mặt sinh viên toàn diện, về ngoại hình và tài năng đang theo học tại các khoa viện thuộc trường Đại học Hàng hải Việt Nam. Các nội dung của Hội thi gắn liền với 5 tiêu chí của danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động, bao gồm: “Đạo đức tốt”, “Học tập tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt” và “Hội nhập tốt”

Nguyễn Giang Hương (Sinh viên năm thứ 3, Viện đào tạo Quốc tế – Hoa Khôi của chương trình đại sứ VMU) chia sẻ: "Em luôn tâm niệm đây là trách nhiệm nặng nề nhưng đầy vinh dự. Bản thân em sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt, rèn luyện bản thân, xứng đáng với vai trò là đại sứ kết nối cộng đồng, quảng bá hình ảnh đẹp về sinh viên VMU".

 

Trong đó, tiêu chí về “Hội nhập tốt” được chú trọng đánh giá thông qua năng lực ngoại ngữ, kỹ năng tin học và khả năng giao tiếp của các thí sinh.

Đại diện cho Viện Đào Tạo Quốc Tế có 10 thí sinh trong tổng số 59 thí sinh tham gia Vòng sơ loại, tất cả các bạn đã xuất sắc vượt qua vòng sơ loại và tiến tới Top 30 thí sinh tham gia vòng bán kết. Tại đây các bạn thí sinh đã tham gia rất nhiều chương trình nằm trong khuôn khổ cuộc thi. Trong đó 9 thí sinh đến từ Viện Đào Tạo Quốc Tế đã tiếp tục lọt vào Top 16 và tham gia đêm chung kết cuộc thi.

 

Trong đêm chung kết, 9 thí sinh tài năng của chúng ta đã lần lượt tham gia các phần thi trình diễn và phần thi trả lời câu hỏi. Thầy và trò Viện Đào Tạo Quốc Tế đã vỡ òa trong niềm hân hoan vui sướng khi ban tổ chức công bố 6 đại diện của ISE lọt Top 6 gương mặt xuất sắc nhất đêm chung kết. Sau đêm chung kết cuộc thi đã tìm ra được 6 gương mặt xuất sắc nhất đại diện đại sứ VMU:

  • Nguyễn Giang Hương - IBL0401– Nữ đại sứ VMU

  • Lê Hoàng Hiệp - GMA0501– Nam đai sứ VMU

  • Nguyễn Thị Mai Chi - GMA0501- Á Khôi

  • Đinh Tiến Tùng - GMA0303 – Á Vương

  • Nguyễn Ngọc Thúy - GMA0401- Á Khôi 2

  • Đinh Cường Thịnh - GMA0501- Á Vương 2

Những thành tích cao từ cuộc thi đã góp phần làm dày lên thành tích của Sinh Viên Viện Đào Tạo Quốc Tế. Là một trong những đơn vị mới thành lập thuộc trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam nhưng sinh viên ISE đã và đang tiếp tục phấn đấu thể hiện được hình ảnh sinh viên có tri thức, có đạo đức, có sức khỏe và năng động cống hiến cho gia đình và xã hội

Hãy cùng ngắm lại những khoảnh khác đẹp của các thí sinh ISE trong cuộc thi nhé :

Thầy T.S Nguyễn Minh Đức - Viện Trưởng VĐTQT chúc mừng thành công của các thí sinh ISE tham gia đại sứ VMU

Các bài liên quan

Sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế vinh dự nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp thành phố năm học 2015-2016

Sinh viên Viện ĐTQT vinh dự nhận bằng khen của Trung ương Hội sinh viên Việt Nam năm học 2015-2016

 

Thế Sơn - BTT HSV

 

 

 

 

 

 

Thế Sơn

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi