Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam và Trường Đại học khoa học ứng dụng IMC-Krems, Áo

Cập nhật: 31-05-2014 12:00:00 | Đào tạo sau Đại học | Lượt xem: 2701

10h30 ngày 31/03/2014 tại Phòng HTQT đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác giữa Trường Đại học Hàng hải Việt Nam với Trường Đại học khoa học ứng dụng IMC-Krems, Áo với đại diện là ông  PGS.TS. Karl C. Ennsfellner - Hiệu phó Trường IMC- Krems và ông Telp Benrdt. Tiếp đoàn có PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Đinh Xuân Mạnh- Phó Hiệu trưởng, TS. Lê

Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đang thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế tạo bước đi có ý nghĩa to lớn trên con đường hội nhập quốc tế, chuẩn hoá các ngành đào tạo mũi nhọn của Nhà trường. Đây là điều kiện thuận lợi cho Trường Đại học Hàng hải Việt Nam tiếp thu chương trình và công nghệ tiên tiến hiện đại của trường đối tác, nâng cao chất lượng đào tạo bậc đại học và sau đại học.

Khóa học cho Thạc sỹ với nền tảng kiến thức tiên tiến được cập nhật, kỹ năng thực tế, khả năng ngôn ngữ, các kỹ năng mềm và chuẩn bị cho việc học thêm khóa học tiến sĩ.
Mô hình liên kết đào tạo
- Chương trình được tổ chức hoàn toàn tại Việt Nam.
Đối tượng và điều kiện tuyển sinh
- Sinh viên có bằng đại học chính quy của Việt Nam;
- Đạt trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 và tương đương cuối học kỳ I của chương trình Thạc sĩ.
- Sử dụng chương trình hiện hành của trường đại học IMC
- Chương trình đào tạo gồm 120 tín chỉ tính theo Hệ thống Chuyển đổi Tín chỉ Châu Âu (ECTS).
Thời gian đào tạo
- Thời gian chương trình đào tạo là 2 năm. Mỗi học kỳ gồm 15 tuần, mỗi giờ giảng kéo dài 50 phút.
Địa điểm thực hiện chương trình đào tạo liên kết
Chương trình đào tạo sẽ do Viện Đào tạo Quốc tế - Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đảm nhiệm thực hiện.
Văn bằng tốt nghiệp
Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sỹ Quản lý bởi Trường Đại học Khoa học và ứng dụng IMC, Krems.

Sau đây là một số hình ảnh tại Lễ kí kết: