Giới thiệu CLB Guitar ISE

Cập nhật: 12-10-2014 12:00:00 | CLB Guitar | Lượt xem: 1672

Giới thiệu chung:

CLB Guitar Viện đào tạo Quốc tế (ISE Guitar club) là một trong những CLB tiên phong của Viện trong các phong trào đoàn thể, là lực lượng không thể thiếu trong các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ. Với tiềm lực phát triển của mình, CLB Guitar hứa hẹn sẽ tạo nên những bước đột phá, thúc đẩy việc phát triển hoạt động ngoại khóa của sinh viên Viện đào tạo quốc tế trong năm 2015.

Logo CLB Guitar ISE

Chủ nhiệm CLB:

Câu lạc bộ Guitar ISE được dẫn dắt bởi bạn Trương Quang Đại – sinh viên lớp GMA 0301. Trương Quang Đại đồng thời cũng giữ vai trò Trưởng ban Hậu cần thuộc Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế, là một thành viên ISE hội tụ được sự chăm chỉ, khéo léo, sáng tạo và tính nghệ thuật.

Hoạt động năm 2014:

- CLB đã mở 3 khóa dạy đàn guitar, đặc biệt khóa học miễn phí nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3 dành cho các bạn nữ

- Tổ chức thành công 2 chương trình âm nhạc “Mùa thu vàng” (tháng 8/2014) và “Cây đàn sinh viên” (tháng 11/2014)

- Tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường:

+ Giao lưu với đoàn giảng viên và sinh viên Học viện Hàng hải California (CMA)

+ Lễ ra quân tháng thanh niên trường ĐHHH Việt Nam

+ Chương trình Electric Idol (Khoa Điện-Điện tử)

+ Chương trình thiện nguyện tại trung tâm phục dưỡng Kiến An (nhóm tình nguyện Hải Đăng tổ chức)

+ Chương trình “Giọt máu từ bi” tại chùa Cao Linh (CLB hiến máu Phượng hồng tổ chức)

+ Chương trình thiện nguyện tại làng trẻ em Hoa Phượng (phối hợp cùng CLB Thiện nguyện ISE)

+ Chương trình Gala chào năm mới của Viện Đào tạo Quốc tế.

Kế hoạch năm 2015:

- Tổ chức chương trình ca nhạc “Đêm nhạc từ thiện” dự kiến diễn ra vào ngày 31/1/2015. Đây là show diễn lớn nhất từ trước đến nay của Câu lạc bộ, phối hợp cùng hoạt động gây quỹ thiện nguyện của Viện Đào tạo Quốc tế. Ngoài ra, để phát triển hơn nữa, CLB liên tục thúc đấy công tác giao lưu cùng các đơn vị trong và ngoài nhà trường kết hợp cùng việc cố gắng nâng cao chất lượng đào tạo và sinh hoạt.

ISE EXPRESS