Câu lạc bộ Guitar Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công đêm nhạc Chào đón Giáng sinh và Năm mới 2017

Cập nhật: 27-12-2016 12:00:00 | CLB Guitar | Lượt xem: 1238

Show diễn tiếp theo trong chuỗi hoạt động thường niên của câu lạc bộ Guitar Viện Đào tạo Quốc tế với chủ đề “XMAS WISHES” đã diễn ra thành công vào tối ngày 23/12/2016 tại LYSS COFFEE – 56 Phạm Minh Đức.

Chương trình đã thu hút một số lượng khá đông các bạn sinh viên trong và ngoài Viện ĐTQT tham dự và giao lưu.Tại chương trình,những bài hát nổi tiếng về chủ đề Giáng Sinh gắn liền với nhiều thế hệ các bạn trẻ đã được tái hiện lại trên sân khấu như: Jingle Bell, Jingle Bell Rock, Feliz Navidad, Santa Is Coming To Town, Last Chrismas, ….

Bên cạnh những tiết mục ca nhạc đã được chuẩn bị kĩ lưỡng từ các bạn thành viên trong câu lạc bộ, trong chương trình này, những tiết mục giao lưu từ những vị khách đến tham gia cũng mang tới những điểm nhấn nổi bật cho chương trình.

Chương trình đã kết thúc, nhưng dư âm của đêm nhạc đọng lại trong mỗi người tham gia thì còn mãi.Ban chủ nhiệm câu lạc bộ xin gửi lời cảm ơn tới các bạn sinh viên trong và ngoài Viện đã đến tham dự đêm nhạc “ XMAS WISHES”.Kính mong các bạn sinh viên trong Viện hãy luôn quan tâm, ủng hộ câu lạc bộ Guitar ISE trong các show diễn sắp tới.

Một số hình ảnh trong đêm nhạc:

Bảo Huy - BTT