Chính thức thành lập CLB Bóng rổ ISE

Cập nhật: 22-05-2014 12:00:00 | CLB Bóng rổ | Lượt xem: 2761

Chính thức thành lập CLB Bóng rổ - ISE EXPRESS #9

Bên cạnh bóng đá – môn thể thao vua, bóng rổ là một trong những môn thể thao đồng đội được yêu thích trên thế giới. Nhằm tạo điều kiện và sân chơi lành mạnh cho các sinh viên của VĐTQT nói riêng và trường đại học Hàng Hải nói chung có thể làm quen, tiếp xúc và phát triển với bộ môn bóng rổ. Ngày 7/10/2014 Câu lạc bộ bóng rổ ISE được thành lập và ngày 11/5/2015, CLB được chính thức đưa vào hoạt động trong khuôn khổ các CLB thuộc Viện Đào tạo Quốc tế. Câu lạc bộ bóng rổ dành cho sinh viên của Viện do bạn Ngô Minh Hùng lớp GMA 02  làm Chủ nhiệm. Hiện tại, Câu lạc bộ có 20 thành viên tham gia, là sinh viên các lớp năm thứ 2,3,4 của Viện.

Câu lạc bộ đã khởi động chương trình tập luyện đều đặn với tinh thần thể thao sôi nổi, nhiệt tình. Ngày 10/5/2015, CLB bóng rổ ISE liên quân cùng các bạn bên CMA có trận đấu giao hữu cũng CLB bóng rổ Smile, một trong những clb bóng rổ có tên tuổi ở Hải Phòng. Liên quân ISE-CMA đã thắng với tỷ 42-28 sau 2 hiệp đấu. Đây là một thành tích rất đáng khích lệ.

Câu lạc bộ bóng rổ Viện Đào tạo Quốc tế chào đón tất cả các bạn sinh viên của Viện đăng ký trở thành thành viên Câu lạc bộ và tham gia tập luyện.

Câu lạc bộ hoạt động từ 17h đến 18h thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần. Sắp tới, CLB cùng hội sinh viên đang lên kể hoạch tài trợ cho giải bóng rổ liên trung học phổ thông, được dự kiến tổ chức vào tháng 7.

Mọi chi tiết liên quan đến việc đăng ký thành viên Câu lạc bộ, xin liên hệ đến Chủ nhiệm Câu lạc bộ bóng rổ :

Ngô Minh Hùng - GMA 02

Số điện thoại: 01282.035.339