Tiếng ViệtTiếng Anh

Tuyển Bóng đá nữ Viện Đào tạo Quốc tế lần đầu tiên tham dự giải Bóng đá nữ Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam

Cập nhật: 15-10-2015 12:00:00 | CLB Bóng đá | Lượt xem: 835

Mặc dù là một đội bóng mới, các cầu thủ nữ của chúng ta vẫn rất nỗ lực và cố gắng hết sức mình khiến cho CNTT có một chiến thắng khá nhọc nhằn.

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2015 Giải bóng đá nữ sinh viên 2015 do Đoàn TNCS Hồ Chí Minh chính thức được khởi tranh thu hút được 8 đội bóng đá đến từng các khoa, viện tham dự, trong đó đội tuyển bóng đá nữ VĐTQT là cái tên lần đầu tiên xuất hiện nhưng không kém phần nổi bật.

Lễ khai mạc Giải Bóng đá nữ sinh viên 2015 (ảnh: Vê Lăn)

 

Đội tuyển bóng đá nữ ISE được thành lập trong một thời gian ngắn. Các cầu thủ của chúng ta đã được huấn luyện và luyện tập gấp rút để góp mặt vào Giải Bóng đá nữ sinh viên của Trường. Sáng Chủ nhật ngày 11 tháng 10 năm 2015 vừa qua, các cô gái của chúng ta đã có cuộc chạm trán với tuyển CNTT với kết quả chung cuộc 0-1, đội tuyển đã chính thức dừng chân, chia tay mùa giải. Mặc dù là một đội bóng mới, các cầu thủ nữ của chúng ta vẫn rất nỗ lực và cố gắng hết sức mình khiến cho CNTT có một chiến thắng khá nhọc nhằn. 

Với tình đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tập thể đội tuyển, hy vọng rằng, đội tuyển bóng đá nữ ISE sẽ tiến tới vinh quang trong mùa giải năm sau!                                                      

 

    BCN. CLB ISE FC                 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi