Tiếng ViệtTiếng Anh

Viện Đào tạo Quốc tế xuất sắc giành giải nhất Hội diễn văn nghệ “ Hát về mái trường Đại dương “ năm 2018

Cập nhật: 28-03-2018 03:22:35 | Tin tức | Lượt xem: 1108

Nhằm chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2018) và 62 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam(1/4/1956-1/4/2018), tối ngày 26/3 vừa qua, Viện ĐTQT đã xuất sắc giành giải Nhất tại hội diễn văn nghệ “ Hát về mái trường đại dương “ năm 2018. 

Vượt qua 15 tiết mục trong đêm diễn chung kết, tiết mục “ Địa khúc giao hòa “ do nhạc sĩ Quang Vinh sáng tác của Viện Đào tạo Quốc tế trình bày đã xuất sắc giành giải Nhất tại đêm diễn.

Với sự giàn dựng công phu và sự nỗ lực luyện tập trong vòng hơn 1 tháng của các thầy cô cán bộ, nhân viên Viện và các bạn sinh viên, giải thưởng này chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực ấy. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Viện, trong vòng hơn 1 tháng, các thầy cô và sinh viên của Viện đã không quản khó khăn, tranh thủ những khoảng thời gian ít ỏi sau giờ làm việc để tham gia luyện tập.

Là tiết mục khép lại đêm diễn, tập thể cán bộ, nhân viên và sinh viên Viện DDTQT đã mang tới hội diễn một tiết mục thật sự chất lượng và nhận được những tràng pháo tay từ ban giám khảo và khan giả có mặt tại hội trường.

Với kết quả này, đây là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Viện ĐTQT và cũng là động lực cho những thành công tiếp theo của thầy và trò Viện ĐTQT.

Clip tiết mục " Địa khúc giao hòa " - giải Nhất hội diễn văn nghê "Hát về mái trường Đại dương " - 2018 : ( nguồn ; Canh Lam Nguyen )

_ Bảo Huy - BĐN _

Ảnh : Vimaru Art 

Clip : Canh Lam Nguyen

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi