Thông báo tổ chức " TRIỂN LÃM DU HỌC TOÀN CẦU 2018 "

Cập nhật: 11-06-2018 01:52:00 | Tin tức | Lượt xem: 1202

Công ty Du học Đức Anh thông báo tổ chức chương trình " Triển lãm du học Toàn cầu 2018 " tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 30/6 và 1/7/2018.

Với tư cách là đại diện của >2000 trường phổ thông, cao đẳng, đại học quốc tế; và là “High Achieving Agent” bởi AEI- ĐSQ Úc, “Top Achieving Agent” bởi  Trade New Zealand- ĐSQ New Zealand, “Top Performing Agent” bởi Hội đồng Anh Việt Nam, “Best Agent of the Year 2017” bởi Deakin University- Australia, “Best Vietnam Representative 2017” bởi Monash University- Australia,… cùng nhiều danh hiệu danh giá khác, chúng tôi chắc chắn rằng sẽ hỗ trợ rất tốt để các bạn du học thành công! Note thêm là trong 2017, 1/3 học sinh công ty Đức Anh giành được học bổng từ 20%-50% học phí du học các nước khác nhau.

Vì vậy, hãy tiết kiệm thời gian, công sức & tiền bạc của bạn trong việc tìm kiếm các thông tin về du học bằng việc tham dự sự kiện của chúng tôi:  “Triển lãm du học toàn cầu 2018” & các hội thảo song song với triển lãm - được tổ chức tại:

Hồ Chí Minh:

_ Ngày 30- 6- 2018, từ 9h-13h.

_ KS Grand Sài Gòn, số 08 Đồng Khởi, Q. 1.

Hà Nội:

_ Ngày 1- 7- 2018, từ 9h-13h.

_ KS Hilton, số 01 Lê Thánh Tông, Q. Hoàn Kiếm.

ƯU ĐÃI CHO KHÁCH THAM DỰ

Học sinh, sinh viên tham dự sẽ có các cơ hội:

_ Tặng Ipad mini 4 cho khách hàng nộp hồ sơ tại Triển lãm và có visa du học sớm nhất (áp dụng với các chương trình du học dài hạn)(*);

_ Miễn phí ghi danh vào một loạt trường;

_ Tặng phí dịch thuật hồ sơ du học- lên tới 1,5 triệu đồng;

_ Tặng gói 3- 5 triệu đồng khi có visa (*);

_ Hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng (*);

_ Tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” trị giá 3 triệu đồng cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự sự kiện và nộp hồ sơ (*);

_ Tặng voucher trà sữa và nhiều phần quà hấp dẫn cho 50 bạn check-in sớm nhất tham dự đến cuối buổi.

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY.

Trân trọng!!!