Chương trình Tư vấn và Tiếp nhận hồ sơ du học do công ty Du học Đức Anh tổ chức

Cập nhật: 14-05-2018 05:57:16 | Tin tức | Lượt xem: 1298

Nhằm mang đến cho các bạn sinh viên Đại học Hàng Hải những thông tin cập nhật và chính xác nhất về du học các nước Úc, Anh, Mỹ, Canada, New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore…, Viện đào tạo Quốc tế kết hợp cùng với Công ty tư vấn du học Đức Anh tổ chức chương trình Tư vấn và tiếp nhận hồ sơ du học vào ngày 16-5-2018.

Tại chương trình, bà Lù Thị Hồng Nhâm, Giám đốc công ty Đức Anh, người có hơn 30 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục và du học, sẽ trực tiếp trình bày những thông tin du học quan trọng, du học không chứng minh tài chính, chia sẻ các bí quyết thành công và đồng thời, trả lời tất cả các câu hỏi của sinh viên.

I.Đôi nét về Công ty tư vấn du học Đức Anh A&T - Since 2000.

Với gần 20 năm phát triển bền vững, chúng tôi:

• Giúp kết nối thành công nhiều ngàn du học sinh đến Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Hà Lan, Thụy Sỹ, Singapore, Nhật Bản…;
  • Hỗ trợ xin học - học bổng- du học & theo suốt quá trình học sinh du học;
  • Duy trì dịch vụ Chuyên nghiệp - Minh bạch - Hiệu quả;
  • Nhận được nhiều giải thưởng về chất lượng dịch vụ xuất sắc từ các trường quốc tế và cơ quan giáo dục của các Đại sứ quán các nước.

Chương trình hội thảo du học do Viện đào tạo Quốc tế kết hợp cùng với Công ty dịch thuật và du học Đức Anh tổ chức trong tháng 10/2017.

II. Thông tin chi tiết về chương trình:

• Đối tượng: Tất cả sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt Nam.
  • Thời gian: Thứ 4 ngày 16/5/2018:
  • 8h- 12h: Giới thiệu chương trình du học tại phòng học của 8 lớp của Viện đào tạo quốc tế, Đại học Hàng Hải;
  • 13h- 16h: Tư vấn 1-1 và tiếp nhận hồ sơ du học tại Phòng họp Ban đào tạo - phòng 10 - nhà A4 , Đại học Hàng Hải.
  • Đăng ký tham dự: Tại đây
  • Nội dung chính:
  • Cập nhật chính sách học tập & visa du học, visa giám hộ, visa lệ thuộc & chính sách việc làm- định cư cho du học sinh tốt nghiệp;
  • SDS- Du học Canada không chứng minh tài chính;
  • Hướng dẫn chọn nước du học, ngành học phù hợp với nguyện vọng, năng lực học tập và tài chính;
  • Hướng dẫn xin học và xin học bổng;
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính, bảo hiểm, giám hộ, đi lại, nhà ở, đón và các vấn đề liên quan;
  • Xin visa du học - tỷ lệ visa thành công tại Đức Anh là 98%;
  • TIẾP NHẬN, RÀ SOÁT & HƯỚNG DẪN ngay tại chỗ, giúp chuẩn bị hồ sơ xin học, học bổng và visa du học cho học sinh, sinh viên tham dự.

Thông tin thêm, vui lòng liên hệ hotline: 0988 709 698 (Ms. Lucy- GĐ công ty Đức Anh) hoặc email lucy@ducanh.edu.vn.

III. Chúng tôi khuyến khích các bạn sinh viên:

• Tìm hiểu trước thông tin du học các nước tại website: ducanhduhoc.vn/;
  • Đọc trước thông tin học bổng tại đây;
  • Mang theo hoặc gửi trước cho chúng tôi học bạ/ bảng điểm, chứng chỉ tiếng Anh đến để được tư vấn chính xác nhất. Nộp hồ sơ online tại đây;
  • Hỏi tất cả những vấn đề bạn quan tâm.

Các học sinh công ty Đức Anh được hướng dẫn chu đáo trước khi bay.

IV. Ưu đãi từ Công ty Đức Anh:

• Miễn phí ghi danh một loạt trường;
  • Tặng phí dịch thuật hồ sơ du học (lên tới 1,5 triệu đồng);
  • Tặng 3- 5 triệu đồng khi có visa (*);
  • Hỗ trợ vé máy bay khi du học ngành Quản trị du lịch, khách sạn, nhà hàng (*);
  • Đặc biệt, dành tặng combo “Đôi bạn cùng tiến” cho nhóm từ 2 học sinh trở lên tham dự hội thảo và nộp hồ sơ, trị giá 3 triệu đồng/ nhóm (*).

(*): Áp dụng có điều kiện

V. Chính sách Việc làm- Thực tập - Định cư ở một số nước:

• Làm thêm: Tất cả các nước đều cho làm thêm từ 15-20h/tuần trong thời gian học và làm toàn thời gian vào kỳ nghỉ. Các trường có văn phòng giới thiệu việc làm và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tìm việc;
  • Thực tập hưởng lương 2.500- 3.000 USD/tháng tại Thụy Sỹ, Úc, NZ, Canada, Mỹ và 600-1.000 SGD/tháng tại Singapore… ngành quản trị khách sạn du lịch, sinh viên được thực hành 5- 6 tháng/ năm học tại nước đang học hoặc nước khác. Các sinh viên tốt nghiệp có thể chuyển tiếp du học hoặc làm việc tại bất cứ nước nào, do bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
  • Visa đi lại nhiều nước. Khi các bạn có visa du học châu Âu, được cấp visa Schengen, các bạn được tự do đi lại 26 nước châu Âu.
  • Ở lại làm việc sau khi học xong: Các nước sau cho phép sinh viên ở lại làm việc sau khi học xong và sinh viên có thể tận dụng cơ hội này để thực hành kiến thức đã học, trau dồi kinh nghiệm hoặc tìm kiếm các cơ hội khác: Mỹ: ở lại 12-29 tháng theo chương trình Thực tập thực tế tùy chọn- OTP, Úc và Canada: ở lại 2-4 năm, New Zealand: ở lại 1-2 năm. Với các nước khác, sinh viên được phép ở lại làm việc nếu tìm được việc làm và có cơ quan đứng ra bảo lãnh visa làm việc.
  • Định cư dạng tay nghề. Các nước sau cho phép sinh viên tốt nghiệp được định cư dạng tay nghề khi đủ điều kiện: Úc, New Zealand, Canada.

Đức Anh A&T đồng hành cùng các bạn!

Thông tin liên hệ:

• Ban Đối ngoại, Viện Đào tạo quốc tế - Phòng 105B, Nhà A5 - Đại học Hàng hải Việt Nam.
  • Điện thoại: 0225.3.261.999
  • Hotline: 094.560.5187 (Mrs. Hà - Phó Viện trưởng Viện ĐTQT).