Công bố các Quyết định về Tổ chức và Cán bộ cho Viện Đào tạo Quốc tế

Cập nhật: 01-06-2014 12:00:00 | Viện đào tạo Quốc tế | Lượt xem: 2700

14h00 ngày 20/01/2014 Trường Đại học Hàng hải Việt Nam đã tổ chức Công bố các Quyết định về Tổ chức và Cán bộ các đơn vị: Khoa Ngoại ngữ, Viện Đào tạo Quốc tế, Trường Cao đẳng nghề VMU.

Tới dự với buổi lễ có PGS.TS Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị cùng toàn thể CB, GV, CNV các đơn vị: Bộ môn Ngoại ngữ, Trường CĐN VMU, Viện ĐTQT.

Theo đó, bổ nhiệm cán bộ PGS.TS Nguyễn Thanh Thủy là Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế theo QĐ số 232/QĐ-ĐHHHVN ngày 19/01/2014

PGS.TS Lương Công Nhớ- Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo

PGS.TS Nguyễn Thanh Thủy- Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế gửi lời cảm ơn tới các đồng chí trong ĐU, BGH, CB,GV,CNV trong Trường và gửi gắm tâm tư, nguyện vọng