Tiếng ViệtTiếng Anh

Hướng dẫn đăng kí thi TOEIC Placement Test

Cập nhật: 22-06-2014 12:00:00 | TOEIC | Lượt xem: 5714

Xin vui lòng đọc kĩ hướng dẫn đăng kí thi TOEIC Placement Test sau:

1. Thí sinh đến đăng kí dự thi phải mang theo 2 ảnh 3x4, CMND/Hộ chiếu và Thẻ sinh viên hợp lệ. Chỉ những CMND/Hộ chiếu hợp lệ mới được đăng kí thi. CMND hợp lệ là CMND còn hạn sử dụng, không được ép dẻo, ép lụa. Tất cả những trường hợp CMND đã bị rách, không rõ dấu giáp lai hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, thông tin cá nhân và đặc điểm nhận dạng không còn rõ ràng đều không được chấp nhận.

 

2. Thí sinh phải cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác khi khai Phiếu đăng ký dự thi và chịu trách nhiệm về các thông tin đã khai. Thí sinh sẽ được phát tờ Hướng dẫn dự thi TOIEC Placement Test và kí vào văn bản về việc đã hiểu rõ nội quy phòng thi và tất cả những điều cần lưu ý đối với bài thi TOIEC Placement Test. Nếu vi phạm, thí sinh sẽ bị xử lý theo quy định.

 

3. Khi nhận được thông tin về phòng thi và địa điểm thi, đối với các trường hợp bị sai thông tin đăng kí dự thi, các thí sinh phải nhanh chóng thông báo lại cho cán bộ đăng kí thi TOIEC ba ngày trước khi thi để sửa đổi kịp thời.

 

4. Chỉ mang theo CMND/Hộ chiếu bản gốc, hợp lệ Phiếu đăng ký dự thi vào phòng thi. Không có CMND/Hộ chiếu bản gốc tại ngày thi hoặc CMND: ép dẻo, ép lụa, ép lại, không nguyên ven, thông tin không rõ ràng,... thí sinh sẽ không được tham dự thi. Nếu có tư trang và đồ dùng cá nhân, thí sinh phải cất vào nơi quy định và tự chịu trách nhiệm về toàn bộ tài sản của mình.

 

5. Thí sinh tuân thủ theo hướng dẫn của Giám thị và Nội quy phòng thi, nghiêm cấm lấy thông tin về đề thi dưới mọi hình thức. Thí sinh vi phạm nội quy sẽ bị lập biên bản, hủy kết quả thi và chịu hình thức kỷ luật trên phạm vi toàn bộ các nước khu vực Đông Dương như sau: Thí sinh vi phạm lần thứ nhất sẽ bị đình chỉ thi TOEIC trong thời gian 02 năm; thí sinh vi phạm lần thứ hai hoặc có hành vi gian lận nghiêm trọng ngay từ lần thứ nhất sẽ bị đình chỉ thi TOEIC trong thời gian 03 năm; nếu thí sinh không hợp tác trong quá trình khai nhận hành vi gian lận hoặc có hành vi vi phạm nghiêm trọng sẽ bị từ chối cung cấp các dịch vụ của IIG Việt Nam. 

 

6. Thí sinh cần đọc kỹ file “Hướng dẫn dự thi TOEIC“để hiểu rõ những quy định và cách làm bài thi tại đường link: http://toeic.com.vn/c20-huong-dan-du-thi.html.

 

7. Thời hạn đăng ký thi/chuyển thi/hủy thi muộn nhất là 15h00 của hai ngày trước ngày thi (đối với các ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu) và trước 9h00 ngày thứ Bảy. Lệ phí chuyển thi lần thứ hai trở đi là 50.000 đồng/lần. Lệ phí huỷ thi là 50% lệ phí thi. Không hoàn trả lại phí dự thi đối với thí sinh bỏ thi, thiếu giấy tờ tùy thân theo quy định tại ngày thi, bị đình chỉ thi hoặc huỷ/chuyển buổi thi muộn.

BAN TOIEC VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 

VIỆN ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Tầng 1 - Nhà A5 - trường Đại học Hàng hải Việt Nam

484 Lạch Tray - Ngô Quyền - Hải Phòng

Tel: (84)313 261 999 / Fax: (84) 313 261 083

Email: ise@vimaru.edu.vn / Website: ise-vmu.edu.vn

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi