Hội diễn văn nghệ “ Hát về mái trường Đại dương “ năm 2019 Viện Đào tạo Quốc tế xuất sắc giành giải nhất.

Cập nhật: 02-04-2019 03:48:39 | Tin tức | Lượt xem: 1826

Nhằm chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2019) và 63 năm ngày thành lập Trường Đại học Hàng hải Việt Nam(1/4/1956-1/4/2019), tối ngày 25/3 vừa qua, Viện ĐTQT đã xuất sắc giành giải Nhất tại hội diễn văn nghệ “ Hát về mái trường đại dương “ năm 2019.

Với sự dàn dựng công phu và sự nỗ lực luyện tập trong vòng 3 tuần của các thầy cô cán bộ, nhân viên Viện và các bạn sinh viên, giải thưởng này chính là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực ấy. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo, Đoàn thanh niên Viện, trong thời gian này, các thầy cô và sinh viên của Viện đã không quản khó khăn, tranh thủ những khoảng thời gian ít ỏi sau giờ làm việc để tham gia luyện tập.

Là tiết mục khép lại đêm diễn, tập thể cán bộ, nhân viên và sinh viên Viện DDTQT đã mang tới hội diễn một tiết mục thật sự chất lượng và nhận được những tràng pháo tay từ ban giám khảo và khan giả có mặt tại hội trường.

Kết quả này là sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của tập thể Viện ĐTQT và cũng là động lực cho những thành công tiếp theo của thầy và trò Viện ĐTQT.