Đội bóng VĐTQT lọt Top 3 đội Giải bóng đá sinh viên 2019-2020

Cập nhật: 03-12-2020 03:47:46 | Tin tức | Lượt xem: 841

Đội bóng đến từ VĐTQT đã xuất sắc giành giải 3 chung cuộc Giải bóng đá sinh viên 2019-2020.

Giải bóng đá sinh viên là một hoạt động thường niên nhằm khích lệ tinh thần thể thao của những sinh viên trẻ học tập và rèn luyện dưới mái trường đại dương.

Trải qua các vòng đấu căng thẳng, mỗi trận đấu đều diễn ra với đầy hấp dẫn, kịch tính với những màn rượt đuổi tỉ số ngoại mục. Các cầu thủ đã chiến đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, những bàn thắng đẹp.

Chung cuộc, xin chúc mừng đội bóng đến từ Khoa Hàng hải đã xuất sắc đánh bại Viện cơ khí để bước lên ngôi vị cao nhất của giải đấu năm nay.

Các tuyển thủ tới từ Viện Đào tạo Quốc tế đã về thứ ba, ngẩng cao đầu hãnh diện với thành quả đã đạt được.

Một số hình ảnh khác:

Xin chúc mừng tất cả các tuyển thủ và hy vọng rằng đây sẽ là động lực to lớn để CLB Bóng Đá của ISE ngày một phát triển và thành công hơn nữa trong tương lai.

*Nguồn ảnh: Hải Phòng Phủi