Sinh viên Viện ĐTQT tham dự Đại hội đại biểu sinh viên Trường ĐH Hàng hải Việt Nam nhiệm kỳ 2015-2018

Cập nhật: 26-01-2016 12:00:00 | Liên chi Hội sinh viên | Lượt xem: 1547

Thực hiện Điều lệ và Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Hội Sinh viên Việt Nam; Thực hiện chỉ đạo của Hội sinh viên thành phố Hải Phòng về viêc tổ chức Đại hội đại biểu Hội sinh viên các cấp; Thực hiện kế hoạch số 126 KH/HSV ngày 29/11/2015 của Ban Thư ký Hội sinh viên trường Đại học Hàng Hải Việt  Nam về việc tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh viên trường; Được sự đồng ý của Ban Thư kí Hội Sinh viên thành phố, Đảng ủy – Ban Giám hiệu, Ban Thường vụ Đoàn trường: ngày 29/12/2015, Hội Sinh viên trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Hội Sinh Viên trường lần thứ XVIII, nhiệm kì 2015 – 2018.

Sinh viên Viện ĐTQT tham dự đại hội gồm 15 đại biểu ưu tú là thành viên trong ban chấp hành Hội sinh viên Viện, các sinh viên có thành tích cao trong học tập và phong trào trong năm học 2014-2015. Trong chương trình đại hội, đồng chí Vũ Thị Phương Thảo-lớp IBL0401-sinh viên 5 tốt cấp Trung ương đã có bài tham luận với chủ đề: ”Làm thế nào để đạt được danh hiệu sinh viên 5 tốt”, bài tham luận đã tóm lược những kinh nghiệm quý báu của chính đồng chí Thảo đã rút ra sau khi được nhận bằng khen sinh viên 5 tốt cấp trung ương.

Bên cạnh đó,trong chương trình đại hội đã ra mắt Ban chấp hành Hội sinh viên trường ĐHHH mới nhiệm kỳ 2015-2018, đồng chí Lưu Ngọc Long được bầu làm chủ tịch Hội sinh viên trường.

Cuối cùng, để ghi nhận những đóng góp trong công tác Đoàn hội trong năm học qua, Trung ương Hội sinh viên đã trao bằng khen các nhân cho đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – lớp GMA0301 và bằng khen tập thể Liên chi Viện đào tạo Quốc tế.

Chúng ta hãy cùng chúc mừng cho thành công của Viện ta trong năm học qua và cùng cố gắng đạt được nhiều danh hiệu hơn nữa trong năm học này nào!!!

Trân Bảo Huy - BTT - HSV