Giới thiệu CLB Văn hóa Nghệ thuật

Cập nhật: 12-10-2014 12:00:00 | CLB Văn hóa Nghệ thuật | Lượt xem: 2871

Được thành lập với mục tiêu trở thành cái nôi của phong trào văn hóa văn nghệ Viên Đào tạo Quốc tế, CLB Văn hóa – Nghệ thuật đã có trên 2 năm hoạt động và đóng góp sức khỏe, sức trẻ, sự năng động và sáng tạo cho hầu hết các chương trình văn hóa văn nghệ trong v&agra

Giới thiệu chung

Được thành lập với mục tiêu trở thành cái nôi của phong trào văn hóa văn nghệ Viên Đào tạo Quốc tế, CLB Văn hóa – Nghệ thuật đã có trên 2 năm hoạt động và đóng góp sức khỏe, sức trẻ, sự năng động và sáng tạo cho hầu hết các chương trình văn hóa văn nghệ trong và ngoài Viện. Trong suốt thời gian qua, CLB Văn hóa – Nghệ thuật không chỉ đem lại một sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên mà còn là một môi trường lý tưởng cho bạn khám phá và tỏa sáng bản thân.

CLB được chia thành bốn nhóm chính :

1. Múa : Rèn luyện tính dẻo dai, cần cù và sự kiên nhẫn
  2. Nhảy : Giúp bạn trở nên nhanh nhẹn, năng động, tự tin
  3. Hát : Xử lý bài hát một cách sáng tạo và mang phong cách riêng của chính mình
  4. Kịch : Trau dồi sự linh hoạt, nhanh nhạy và tính hài hước.

Logo CLB Văn hóa Nghệ thuật ISE

Chủ nhiệm CLB:

Chủ nhiệm CLB Văn hóa – Nghệ thuật là bạn Trần Lê Mai – sinh viên lớp GMA 0301. Hiện tại, Trần Lê Mai cũng đang đảm nhiệm chức vụ Phó bí thư Liên chi Viện Đào tạo Quốc tế, là một gương mặt lãnh đạo tích cực trong các hoạt động của sinh viên của Viện.

Kết quả trong năm 2014:

- Tham gia hội diễn văn nghệ “Hát về mái trường đại dương” do trường Đại học Hàng hải Việt Nam tổ chức.

- Tham gia chương trình chào tân sinh viên 2014 do Mobifone tổ chức tại trường ĐHHH Việt Nam.

- Trong cuộc thi đơn ca do trường ĐHHH Việt Nam tổ chức, CLB đã có 2 thành viên nhóm hát là Phạm Chiến Thắng và Lê Huệ Chi tham gia và đạt được một giải nhất và một giải ba.

- CLB đã tham gia vào cuộc thi sơ loại BeU tổ chức tại trường Đại học Hàng hải Việt Nam.

- Tham gia và góp phần vào thành công của chương trình GALA 2015 chào năm mới do Viện tổ chức.

- Ngoài ra, clb tham gia vào rất nhiều chương trình do viện, các khoa khác và do nhà trường tổ chức.

Kế hoạch hoạt động trong năm 2015:

- Mở rộng số lượng thành viên, đảm bảo CLB duy trì thường xuyên và có hiệu quả.

- Tham gia đầy đủ các chương trình văn hóa văn nghệ do Đoàn TN, Hội SV trường và Viện tổ chức. Quyết tâm đạt giải cao trong các cuộc thi được tham gia.

- Nhắc nhở, giúp đỡ các thành viên của CLB cân đối thời gian học tập và rèn luyện năng khiếu.

- Có kế hoạch giao lưu và tổ chức các buổi giao lưu gặp gỡ với các CLB khác trong Viện và trường.

ISE EXPRESS