CLB hỗ trợ thành viên quốc tế tuyển thành viên

Cập nhật: 04-01-2017 12:00:00 | CLB Hỗ trợ GV-SV quốc tế | Lượt xem: 1950

CLB hỗ trợ thành viên quốc tế tuyển thêm thành viên để tiện cho việc phát triển giao lưu văn hóa giữa Vệt Nam với sinh viên quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa liên quan đến người nước ngoài.

THÔNG BÁO TUYỂN THÀNH VIÊN MỚI

CÂU LẠC BỘ HỖ TRỢ THÀNH VIÊN QUỐC TẾ (ISE SUPPORTING CLUB OF FOREIGNERS)

• Cơ hội dành cho các sinh viên ISE mong muốn có cơ hội giao lưu nhiều hơn nữa với giảng viên và sinh viên quốc tế
  • Cơ hội trau dồi khả năng ngoại ngữ, trao đổi văn hóa với người nước ngoài đến từ đa dạng các quốc gia
  • Cơ hội trở thành đại sứ văn hóa, mang truyền thống, nét đẹp cảnh sắc và con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế

Hãy tham gia ứng tuyển để trở thành 1 thành viên của CLB hỗ trợ thành viên quốc tế ngay hôm nay!

- Cách thức đăng ký vô cùng đơn giản, tải mẫu đơn đăng ký, điền đầy đủ thông tin và gửi bản cứng cho Ms. Trang tại văn phòng Ban Đào tạo tầng 2 A4 HOẶC gửi bản mềm vào email cho Chủ nhiệm CLB: bạn Phạm Lê Minh Thùy IBL0602, email  phamleminhthuy.ise@gmail.com

- Thời hạn đăng ký: đến 12/01/2016

CLB hiện đang tuyển thêm thành viên để tiện cho việc phát triển giao lưu văn hóa giữa Vệt Nam với sinh viên quốc tế cũng như các hoạt động ngoại khóa liên quan đến người nước ngoài. Công việc của một thành viên ISE supporting club of foreigners bao gồm rất nhiều hoạt động hấp dẫn, bổ ích:

+ Học tập, giao lưu văn hóa với các sinh viên ngoại quốc để hiểu thêm về nền văn hóa của họ.

+ Giới thiệu về văn hóa Việt Nam qua những lớp dạy tiếng Việt, những hoạt động ngoại khóa do câu lạc bộ tổ chức, thiện nguyện,…

+ Đưa các bạn sinh viên ngoại quốc mới đi mua đồ và tham quan thành phố.

+ Đưa các bạn về nhà ở để tìm hiểu lối sống và văn hóa người Việt (nếu có điều kiện).

+ Các hoạt động ngoại khóa liên quan đến người nước ngoài (gặp gỡ các nhà tuyển dụng nước ngoài, các sinh viên sang trao đổi văn hóa, ….)

Một số lợi ích từ những hoạt động trong câu lạc bộ:

+  Trao đổi kinh nghiệm cũng như tạo dựng mối quan hệ mới với những nền văn hóa khác.

+ Cơ hôi giao lưu, học tập và tham gia nhiều hoạt động bổ ích, thú vị.

+ Tập làm quen với quan hệ quốc tế, ngoại giao,……..

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn, chưa hình dung được thực tế công việc của CLB, hãy xem những gì chúng mình đã làm được trong các hoạt động ngoại khóa ở dưới đây nhé!

Hỗ trợ sự kiện giao lưu văn hóa, tiếp đón sinh viên Đan Mạch ở tại nhà mình

Đưa đón sinh viên nước ngoài

Đưa đón giảng viên nước ngoài

Tham gia hoạt động ngoại khóa Colour run ở Hải Phòng với sinh viên nước ngoài

Đưa học sinh quốc tế đi tham quan thành phố

Còn chờ đợi gì nữa? Hãy đăng ký tham gia ngay đi các ISERs ơi!!!