Tiếng ViệtTiếng Anh

CLB Guitar Viện Đào tạo Quốc tế tổ chức thành công đêm nhạc chào đón Giáng sinh và năm mới 2016

Cập nhật: 11-01-2016 12:00:00 | CLB Guitar | Lượt xem: 1466

Ngày 22/12/2015 vừa qua, câu lạc bổ Guitar đã tổ chức đêm nhạc chào đón Giáng sinh và năm mới 2016 tại Golf Coffee-349 Văn Cao, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng tháng của câu lạc bộ....

Ngày 22/12/2015 vừa qua, câu lạc bổ Guitar đã tổ chức đêm nhạc chào đón Giáng sinh và năm mới 2016 tại Golf Coffee-349 Văn Cao, đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hàng tháng của câu lạc bộ nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong câu lạc bộ được thể hiện khả năng ca hát và giao lưu với các CLB âm nhạc khác trên địa bàn thành phố và cũng để tạo ra không gian lãng mạn cho các cặp đôi thể hiện tình cảm trong ngày Giáng sinh này.

                                     Tiết mục giao lưu của bạn Hải Long CLB Guitar trường ĐHHHVN

Chương trình đã thu hút rất đông các bạn sinh viên trong Viện đến tham gia, giao lưu ; hơn 20 ca khúc về chủ đề Giáng sinh và tình yêu được biểu diễn trong đêm nhạc, đó chính là thành quả của sự nỗ lực tập luyện của các thành viên CLB trong hơn 02 tuần chuẩn bị chương trình.

Và điều đặc biệt được chờ đợi nhất của chương trình đó là màn tỏ tình đầy lãng mạn của 01 cặp đôi đặc biệt là thành viên trong CLB, màn tỏ tình này được ban tổ chức giữ kín đến phút cuối cùng để tạo bất ngờ cho mọi người.

Chương trình đã kết thúc, nhưng dư âm của đêm nhạc đọng lại trong mỗi người tham gia thì còn mãi, qua chương trình, thông điệp mà ban chủ nhiệm CLB muốn gửi tới các bạn sinh viên rằng : "âm nhạc như những mảng màu tươi tắn rực rỡ, tô đẹp cho bức tranh cuộc sống của chúng ta!!!"

TRẦN BẢO HUY - BTT - HSV

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi