CLB Guitar ISE tổ chức đêm nhạc “Mùa Thu Vàng II"

Cập nhật: 16-10-2015 12:00:00 | CLB Guitar | Lượt xem: 1713

Mùa Thu Vàng là show ca nhạc được CLB Guitar ISE tổ chức hàng năm vào mỗi dịp cuối Thu. Đêm nhạc có thể coi là cơ hội đầu tiên cho các thành viên mới của CLB thử sức với sân khấu và cùng hòa mình vào một không gian ca nhạc đậm chất sinh viên. Đây cũng là cơ hội để các thành viên CLB giao lưu, học hỏi kinh nghiệm về guitar và rèn luyện bản lĩnh sân khấu. Mùa Thu Vàng II cũng vậy. Đặc biệt hơn, năm nay, CLB Guitar ISE có thêm rất nhiều nhân tố tiềm năng mới từ các sinh viên khóa 06, hứa hẹn một đêm nhạc hấp dẫn!

(Ảnh 1. Poster của đêm nhạc Mùa Thu Vàng II)

Mặc dù mới vào CLB không lâu, nhưng các thành viên mới của CLB đã rất nỗ lực tập luyện để có một đêm nhạc thành công nhất. Ngoài 2 buổi sinh hoạt hàng tuần tại khu thể thao sinh viên, 2 nhóm chính của CLB – nhóm hát và nhóm guitar, còn tổ chức thêm các buổi tập luyện khác để cùng nhau nâng cao kĩ năng guitar cũng như kĩ năng hát của mỗi thành viên.

Tuy thời gian tập luyện rất gấp rút, nhưng niềm đam mê với âm nhạc của các bạn sinh viên CLB Guitar ISE dường như vẫn rực sáng. Đó là những tình cảm mà các bạn dành cho các tiết mục của mình, cách các bạn hát và đàn hết mình ngay từ những buổi luyện tập và duyệt các tiết mục.

(Ảnh 2. Tiết mục tuyệt vời ngay từ buổi duyệt đầu tiên)

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào lúc 20:00 ngày 17/10/2015 tại Sky Coffee 28/182 Văn Cao. Hãy đến và thưởng thức những tiết mục tuyệt vời đến từ CLB Guitar nhé. Ngoài ra, CLB luôn chào đón sự tham gia của bạn trẻ yêu guitar trên toàn thành phố. Để tham gia cùng chúng tôi, bạn có thể đăng ký tiết mục giao lưu cùng chương trình qua SĐT 01268 324 458 (Đỗ Đức Sơn).

Hẹn gặp các bạn tại Sky Coffee ngày 17/10 nhé ^^

BCN. GUITAR ISE