Câu lạc bộ Flashmob Viện Đào tạo Quốc tế sôi nổi tham gia các hoạt động cộng đồng

Cập nhật: 18-12-2015 12:00:00 | CLB Flashmob | Lượt xem: 1980

Ngày 8 tháng 11 năm 2015, nhận lời mời tham dự từ BTC chương trình Dance for Kindness - Nhảy Tử tế tại The Yard 67 Phó Đức Chính- Hà Nội, và gần đây tham gia dự thi trong chương trình “Vũ điệu hoa phượng” do Thành đoàn Hải Phòng-Hội sinh viên thành phố phát động.

Ngày 8/11/2015, nhận lời mời tham dự từ BTC chương trình Dance for Kindness - Nhảy Tử tế tại The Yard 67 Phó Đức Chính- Hà Nội. Chương trình được tổ chức bởi Life Vest Inside để chào mừng Ngày Thế giới vì Lòng tốt 13/11. Ngay từ trước đó 1 tuần,các thành viên của câu lạc bộ đã tích cực tập luyện để mang tới chương trình những tiết mục đặc sắc nhất. Khi đến với chương trình,câu lạc bộ cũng được giao lưu với những thành viên của nhóm nhảy ST.319 và các thành viên đã có 1 khoảng thời gian khó quên bên những người bạn mới đồng thời cũng mang hình ảnh của CLB ra ngoài phạm vi của trường.

Các thành viên CLB chụp ảnh lưu niệm ở chương trình Dance for Kindness - Nhảy Tử tế

Giấy chứng nhận chính thức của Ban tổ chức chương trình Dance for Kindness - Nhảy Tử tế

Bên cạnh đó,hưởng ứng chương trình “Vũ điệu hoa phượng” do Thành đoàn Hải Phòng - Hội sinh viên thành phố phát động, câu lạc bộ Flashmob ISE đã đại diện cho trường Đại học Hàng hải Việt Nam tham gia chương trình, với sự dàn dựng công phu trên nền nhạc bài hát “Bến cảng quê hương tôi” của nhạc sĩ Hồ Bắc, các thành viên câu lạc bộ đã dựng nên một clip ca nhạc đặc sắc mang đậm chất sinh viên và clip đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ người hâm mộ với hang nghìn lượt like và lượt chia sẻ trên Facebook.Với cách chấm điểm chiếm 50% điểm từ sự bình chọn của khan giả thì chúng ta có thể hy vọng rằng câu lạc bộ sẽ đạt giải cao trong đêm gala trao giải vào tối 18/12/2015 tại Quảng trường Nhà hát Lớn thành phố tới đây.

Các bạn sinh viên của Viện Đào tạo Quốc tế hãy nhiệt tình ủng hộ câu lạc bộ mang về vinh quang cho trường ta nào! Với những bạn sinh viên có đam mê hoạt động vì cộng đồng thì hãy nhanh chóng gửi bản đăng kí của mình về với ban chủ nhiệm câu lạc bộ ngay nào!!!

Video clip dự thi chương trình "Vũ điệu hoa phượng" do Thành đoàn Hải Phòng - Hội sinh viên thành phố phát động

Link mẫu đăng ký CLB https://docs.google.com/…/1m8HJZrXIg8tKewqabTy5Tcb…/viewform

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Chủ tịch CLB: Phạm Phương Anh – GMA0302 – SĐT: 01216371087
Phó chủ tịch: Nguyễn Trịnh Thùy Dương - GMA0302 - SĐT: 01228269695