Giới thiệu CLB Cầu lông ISE

Cập nhật: 31-10-2014 12:00:00 | CLB Cầu lông | Lượt xem: 2987

* Giới thiệu chung:

Câu lạc bộ Cầu lông ISE là một trong những CLB hưởng ứng và thúc đẩy phong trào thể dục – thể thao của Viện Đào tạo Quốc tế và trường ĐHHH Việt Nam. Đi vào hoạt động được hơn 3 tháng, CLB cầu lông ISE hiện có 45 thành viên. Tuy nhiên, vì mới thành lập chưa lâu nên những gương mặt nổi trội trong làng cầu lông của CLB còn chưa xuất hiện. Hiện nay, đội hình chính thức của CLB sẽ có 25 thành viên. sinh hoạt 4 tuần/ buổi vào chiều thứ 3, 5, 7 và chủ nhật hàng tuần.

Logo CLB Cầu lông ISE

* Chủ nhiệm CLB:

Chủ nhiệm CLB Cầu lông ISE là bạn Hoàng Hà Vân – sinh viên lớp GMA0303. Hà Vân từng đoạt giải nhì nội dung đơn nữ trong giải cầu lông cấp trường tại trường ĐHHH Việt Nam. Với năng khiếu và đam mê trong bộ môn cầu lông, chắc rằng Hoàng Hà Vân sẽ có thể dẫn dắt CLB Cầu lông ISE ngày càng phát triển.

* Kết quả hoạt động năm 2014:

Trong năm 2014, CLB Cầu lông ISE đã tổ chức thành công giải cầu lông ISE, làm bước đệm giúp các thành viên cố gắng hơn để biết được khả năng bản thân và sẵn sàng thi đấu trong giải cầu lông do trường tổ chức vào tháng 3/2015. Giải được tổ chức vào 20/12 với 28 vận động viên dự thi.

* Kế hoạch năm 2015:

Dự định trong năm 2015, Cầu Lông ISE sẽ hướng tới mục tiêu đầu tiên là giải cầu lông toàn trường ĐHHH Việt Nam. Xa hơn nữa, CLB sẽ tiến hành tìm kiếm, tuyển chọn và luyện tập các thành viên tiềm năng tham gia giải cầu lông cấp quận và thành phố.

ISE EXPRESS