Giải Cầu lông Viện Đào tạo Quốc tế 2014

Cập nhật: 20-12-2014 12:00:00 | CLB Cầu lông | Lượt xem: 2269

Sáng ngày 20-12-2014, tại nhà thi đấu thể thao trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Câu lạc bộ Cầu lông - Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã tổ chức thành công giải cầu lông nội bộ năm 2014.

Đến tham dự giải đấu có đồng chí Phạm Thị Hiền Trang – Bí thư liên chi Viện Đào tạo Quốc tế; đồng chí Nguyễn Hoàng Anh – phó chủ tịch Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Giải đấu là cuộc tranh tài của 28 vận động viên, hầu hết đến từ các khóa 03,04, 05 trong Viện với các nội dung thi đấu bao gồm: đơn nam, đôi nữ và đôi nam nữ.  Các tay vợt đến với giải đấu với niềm đam mê bộ môn cầu lông, tinh thần giao lưu và gắn chặt tình đoàn kết của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế.

Các VĐV tham gia giải đấu và Ban tổ chức

Tất cả các trận đấu thuộc giải Cầu lông ISE 2014 cũng như lễ bế mạc và trao huy chương đã diễn ra cùng ngày. Kết quả chung cuộc của giải đấu theo từng nội dung như sau:

*Nội dung đơn nam:

HCV: Nguyễn Tất Châu – IBL 0402

HCB: Hoàng Sơn Tùng – GMA 0302

HCĐ: Phạm Ngọc Khánh – DKT54- DH3

Giải đơn nam

*Nội dung đôi nữ:

HCV: Lê Huệ Chi – CTTT05G3 và Nguyễn Ngọc Huyền – CTTT05G6

HCB: Lê Nguyễn Mỹ Linh – IBL0402 và Vũ Thị Thùy Linh – IBL0402

HCĐ: Nguyễn Thị Nga và Nguyễn Thu Nga – CTTT05G7

Giải đôi nữ

*Nội dung đôi nam nữ:

HCV: Lê Huệ Chi – CTTT05G3 và Nguyễn Lê Văn – CTTT05G2

HCB: Hoàng Sơn Tùng – GMA 0302 và Đỗ Thị Mỹ Ngân – GMA 04

HCĐ: Hoàng Hữu Nam – KTB53-DH3 và Đào Thị Thanh Hằng – CTTT05G7

Giải đôi nam nữ

Giải Cầu lông 2014 là giải thi đấu thể thao cuối cùng của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế trong năm nay. Chúc mừng các vận động viên đã có những trận đấu hết mình và đạt thành tích trong giải đấu!

Ban truyền thông – Hội sinh viên ISE