Lễ khai mạc Giải bóng rổ Liên trường THPT Cup ISE 2015

Cập nhật: 14-07-2015 12:00:00 | CLB Bóng rổ | Lượt xem: 2441

Ngày 12/7/2015, tại sân vận động trường Đại học Hàng hải Việt Nam, Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế tưng bừng tổ chức Lễ khai mạc Giải bóng rổ Liên trường THPT 2015 - Cup ISE 2015. Đến dự với buổi lễ có đ/c Đặng Việt Linh - Phó Bí thư Liên chi Đoàn Viện ĐTQT.

Giải bóng rổ liên trường THPT Cup ISE 2015 quy tụ 6 đội bóng đến từ các trường THPT Chuyên Trần Phú, THPT Thái Phiên, THPT Hồng Bàng, THPT Marie Curie, THPT Kiến An và THPT Lê Hồng Phong.

Lần đầu tiên tại thành phố Hải Phòng có một giải thi đấu bóng rổ dành riêng cho học sinh THPT được tổ chức quy mô và bài bản. Đây sẽ là một sân chơi ý nghĩa cho các bạn học sinh THPT, nâng cao tình thần rèn luyện thể thao, thúc đẩy phong trào bóng rổ trẻ thành phố Hải Phòng. Ngoài ra, các bạn học sinh THPT cũng sẽ có cơ hội tiếp cận với môi trường đại học, gặp gỡ, giao lưu cùng các anh chị sinh viên, đặc biệt là Hội sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế - một đơn vị đang để lại dấu ấn trong giới sinh viên thành phố Hải Phòng sau một loạt sự kiện lớn.

Ngay sau khi kết thúc lễ khai mạc, trận thi đấu đầu tiên giữa THPT Thái Phiên và THPT Lê Hồng Phong đã diễn ra rất kịch tính với kết quả chung cuộc 27-21 nghiêng về đội THPT Thái Phiên.

Vòng loại của giải thi đấu sẽ liên tục diễn ra từ ngày 12/7 đến 18/7/2015. Chúc giải đấu thành công tốt đẹp, chúc các đội bóng giành được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của lễ khai mạc:

6 đội bóng tham dự giải

Đại diện đội THPT Thái Phiên nhận cờ lưu niệm từ BTC

Đại diện tổ trọng tài

CUP vô địch

Hình ảnh: Nguyễn Đức Tiến
Hình ảnh của giải được cập nhật trên trang facebook: http://www.facebook.com/BongroHP

ISE Express