Tiếng ViệtTiếng Anh

Học bổng lên tới 5,000 bảng cấp bởi Đại học Hull, vương quốc Anh

Cập nhật: 08-08-2016 12:00:00 | Tư vấn Du Học tại Anh | Lượt xem: 1206

     Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện ĐTQT đã tư vấn và hỗ trợ thành công 4 bạn sinh viên đăng kí học chương trình Thạc sĩ tại ĐH Hull với mức học bổng 5,000 bảng. Ngày 4/8 vừa qua, đại diện lãnh đạo Viện ĐTQT đã có buổi gặp gỡ để chúc mừng và chia tay trước khi các bạn sinh viên lên đường

     Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện Đào tạo Quốc tế (ĐTQT) hiện là đối tác và là đơn vị chịu trách nhiệm quảng bá và hỗ trợ tuyển sinh cho các chương trình đào tạo của Đại học Hull, Anh Quốc. Nhờ mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa 2 đơn vị trong thời gian qua, trường ĐH Hull đã quyết định trao tặng 5 suất học bổng trị giá lên tới 5,000 bảng/ suất dành cho tất cả các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường ĐH Hàng hải Việt Nam mong muốn du học chương trình Thạc sĩ tại ĐH Hull.

_ Lãnh đạo Viện ĐTQT cùng tập thể nhân viên và các sinh viên du học tại ĐH Hull, Anh Quốc _

     Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện ĐTQT đã tư vấn và hỗ trợ thành công 4 bạn sinh viên đăng kí học chương trình Thạc sĩ tại ĐH Hull với mức học bổng 5,000 bảng nói trên. Ngày 4/8/2016 vừa qua, đại diện lãnh đạo Viện ĐTQT đã có buổi gặp gỡ ấm cúng để chúc mừng và chia tay trước khi các bạn sinh viên lên đường thực hiện ước mơ du học của bản thân.

_ Viện trưởng Viện ĐTQT tặng quà chúc mừng sinh viên trước khi lên đường du học _

_ Viện trưởng Viện ĐTQT tặng quà chúc mừng sinh viên trước khi lên đường du học _

     Hiện tại vẫn còn 1 suất học bổng trị giá 5,000 bảng dành cho các cán bộ giảng viên và sinh viên của trường ĐH Hàng hải Việt Nam mong muốn du học chương trình Thạc sĩ tại ĐH Hull. Thời gian nhập học cuối cùng cho khóa học được hỗ trợ mức học bổng nói trên là tháng 9 năm 2016, vì vậy, quý thầy cô, anh chị và các bạn sinh viên nào quan tâm hãy nhanh chóng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện ĐTQT để thực hiện hồ sơ và kịp thời nhập học tại ĐH Hull trong tháng 9.

     Ngoài 5 suất học bổng 5,000 bảng nói trên, vẫn còn rất nhiều suất học bổng trị giá 3,500 bảng đối với các chương trình thạc sĩ và cử nhân tại ĐH Hull, Anh Quốc. Đây thật sự là những cơ hội rất tốt dành cho tất cả các thầy cô, anh chị và các bạn có nguyện vọng du học tại Anh với mức hỗ trợ chi phí cao và môi trường học tập, ăn ở rất tốt và ưu đã nhờ có sự hợp tác giữa 2 trường.

     Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Trung tâm Tư vấn du học và lao động nước ngoài - Viện Đào tạo Quốc tế - Phòng 105A, nhà A5, trường ĐH Hàng hải Việt Nam - SĐT: 0313.261999

     Trung tâm tư vấn du học và lao động nước ngoài của Viện Đào tạo Quốc tế rất hân hạnh được giải đáp các thắc mắc của quý thầy cô và có thể tư vấn, hỗ trợ thầy cô trong việc liên lạc với trường Đại học Hull, Anh Quốc để đăng ký các học bổng nói trên.

 

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi