Tiếng ViệtTiếng Anh

Lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ĐHHHVN và đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

Cập nhật: 27-04-2016 12:00:00 | Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam | Lượt xem: 696

Lễ kỉ niệm 60 năm ngày thành lập Trường ĐHHHVN và đón nhận danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

    Sáng ngày 2/4/2016, tại Sân vận động, Trường Đại học Hàng hải Việt Nam long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân.

     Dự buổi lễ có Đồng chí Đinh La Thăng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh, Bộ trưởng Bộ GTVT; Đồng chí Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương; Đồng chí Bùi Văn Cường, Bí thư Đảng ủy khối doanh nghiệp Trung ương; Đồng chí Phạm Mạnh Hùng- Thứ trưởng Bộ Giáo dục đào tạo; Đồng chí Nguyễn Văn Công- Thứ trưởng Bộ GTVT, Đồng chí Nguyễn Nhật- Thứ trưởng Bộ GTVT các đồng chí đại diện cho Đại sứ quán các nước, đại diện cho các tập đoàn kinh tế, các tổng công ty, các công ty, các trường đại học cao đẳng trong và ngoài TP Hải Phòng; các thế hệ lãnh đạo Nhà trường, các thế hệ Thầy (Cô) giáo, các cựu sinh viên; các đồng chí thuộc Đài phát thanh và truyền hình Trung ương và Hải Phòng, các nhà báo của các báo Trung ương và địa phương có mặt đưa tin sự kiện quan trọng này của Nhà trường.


     Về phía Trường Đại học Hàng hải Việt Nam có NGND.PGS.TS. Lương Công Nhớ- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thủ trưởng các đơn vị, toàn thể các CB, GV, CNV và sinh viên tham dự.


     Đây là niềm vui chung của toàn thể cán bộ,giáo viên,và các thế hệ sinh viên trường đại học Hàng hải Việt Nam-ngôi trường trọng điểm cấp quốc gia.Với danh hiệu Anh hung LLVTND mà Đảng và Nhà nước trao tặng cho Nhà trường là sự công nhận cho những đóng góp của các thế hệ thầy và trò nhà trường trong kháng chiến chống đế quốc xâm lược và công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội của đất nước. Qua đó, khẳng định sự lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng giáo dục của nhà trường để trường đại học Hàng hải Việt Nam luôn là lá cờ đầu của ngành giáo dục thành phố, đã đang và sẽ đào tạo nên những thế hệ sinh viên ưu tú cống hiến tài năng để phát triển đất nước trong tương lai.


  Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tổ quân kì đang diễu hành qua lễ đài.


 Đồng chí Đinh La Thăng- Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh - Bộ trưởng Bộ GTVT đang gắn huy hiệu Anh hùng LLVT nhân dân lên lá cờ truyền thống của Trường Đại học Hàng hải Việt Nam.


 
  Đoàn diễu hành của các cán bộ, giảng viên nữ của nhà trường

     Đoàn diễu hành của sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế

Toàn cảnh buổi lễ nhìn từ trên cao

 
     Các đoàn đại biểu khách mời đến chung vui cùng nhà trường

Trần Bảo Huy - BTT - HSV
    

Ý kiến phản hồi

Gửi Phản hồi